Khỏa thân đột nhập nhà bạn trai cũ qua ống khói

Một người phụ nữ tại California, Mỹ, đã được giải cứu sau khi cố gắng đột nhập vào nhà bạn trai cũ qua đường ống khói trong tình trạng khỏa thân và chẳng may mắc kẹt.

Sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp của một người đàn ông có tên Tony Hernandez, cảnh sát đã tới ngôi nhà tại thành phố Woodcrest.

Tony Hernandez cho biết, khi anh đang ngủ thì bỗng nhiên nghe thấy tiếng kêu khóc cầu cứu của một phụ nữ từ phía ống khói. Anh ta tỉnh dậy và ra xem thì rất bất ngờ nhận ra đó là người yêu cũ của mình.

Khỏa thân đột nhập nhà bạn trai cũ qua ống khói ảnh 1
Cảnh sát đang giải cứu người phụ nữ đã liều lĩnh chui vào ống khói. 

Vào lúc khoảng 5 giờ sáng, người phụ nữ 35 tuổi hiện đã có ba đứa con, cố gắng bấm chuông và gõ cửa nhưng Hermandez không ra mở cửa vì anh đang ngủ. Sau một hồi xoay sở nhưng không được, cô này nghĩ ra cách trèo lên mái nhà rồi cởi bỏ hết quần ào và chui vào trong ống khói.

Nhưng không may đến nửa chừng cô bị kẹt do ống khói quá hẹp, và rồi kêu cứu trong khi người tình cũ đang say giấc. Dù Hermandez đã cố gắng kéo bạn gái cũ ra khỏi ống khói nhưng không được và anh phải gọi cảnh sát.

Cảnh sát phải mất tới 2 giờ để cứu cô ra và buộc phải phá vỡ ống khói.

Tony Hernandez và người phụ nữ liều lĩnh này đã có với nhau 3 đứa con trước khi chia tay. Hiện, những đứa con sống cùng với Hernandez, nhưng anh không muốn cho cô vào nhà. 

Hermandez cho hay, “Tôi không thích hành động của cô ta và những gì cô ta đang làm. Điều đó không tốt cho các con tôi.”

Minh Việt (Theo DM)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"
(PLVN) - Kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021), 80 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2021), Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật "Dáng hình đất nước", truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 2/9/2021 trên kênh VTV1.