Khó khăn tìm kiếm người phụ nữ lên cầu gieo mình xuống sông Lam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi đi bộ lên giữa cầu, người phụ nữ bỏ lại đôi dép, bất ngờ gieo mình xuống sông tự tử.
Các lực lượng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm chị N.T.H trên sông Lam (đoạn qua xã Đặng Sơn). Các lực lượng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm chị N.T.H trên sông Lam (đoạn qua xã Đặng Sơn).

Chiều 23/6, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cùng người thân đang nỗ lực tìm kiếm chị N.T.H (SN 1987, trú xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) trên sông Lam (đoạn qua xã Đặng Sơn).

Trước đó, vào khoảng 9h30 sáng 23/6, nhiều người dân thấy một người phụ nữ đi bộ lên cầu Đô Lương bắc qua sông Lam, đoạn nối 2 xã Đặng Sơn và Lưu Sơn, huyện Đô Lương.

Khi đi lên đến giữa cầu, người này để lại một đôi dép rồi gieo mình xuống sông Lam tự tử trước sự bàng hoàng của những người chứng kiến.

Khó khăn tìm kiếm người phụ nữ lên cầu gieo mình xuống sông Lam ảnh 1

Đôi dép của nạn nhân để lại trên cầu.

Do tình huống quá nhanh nên nhiều người không kịp ngăn cản. Ngay sau đó, người dân đã hô hoãn và trình báo sự việc lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Nghệ An) đã chỉ đạo Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 5 huy động phương tiện chuyên dụng cùng 10 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường; phối hợp với lực lượng địa phương triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một đôi dép tông màu đen để lại trên cầu. Danh tính người nhảy cầu được xác nhận là chị N.T.H (SN 1987, trú xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An).

Công tác tìm kiếm chị H đang gặp khó khăn vì sông Lam sâu, nước chảy xiết. Hiện, các lực lượng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm.

Thanh Phương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học cách yêu thương trong ngày phong tỏa

Nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi học cách cắt tóc cho em trai tại nhà.
(PLVN) -  Ngày giãn cách không ra khỏi nhà, thế giới của mỗi người dường như thu bé lại trong một căn nhà với đủ chuyện vụn vặt hàng ngày. Ở “thế giới bé” ấy, người ta bắt đầu học cách ở yên, cách sống chậm, cách tự xoay sở với những nhu cầu thiết yếu, cách chăm sóc chính mình và người thân.