Khiển trách thầy giáo tát học sinh

(PLO) - Thầy giáo tát học sinh sau đó bị người nhà đánh nhập viện phải nhận hình thức kỷ luật khiển trách về hành động của mình. 
Hình minh họa Hình minh họa

Chiều ngày 12/4, thông tin từ Trường THCS Tân Thành (xã Tân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường vừa có quyết định kỷ luật đối với thầy Đặng Minh Thủy vì có hành động tát học sinh với hình thức khiển trách.

Trước đó, như Báo PLVN đã đưa tin, vào sáng ngày 13/3, thầy Thủy phát hiện em N.V.P., học sinh lớp 9D Trường THCS Tân Thành đốt lửa trong lớp học. Vì bức xúc nên thầy Thủy đã nhắc nhở và dùng tay tát cảnh cáo em P. Sau đó, thầy Thủy gửi giấy mời phụ huynh em này lên trường làm việc.

Sáng 14/3, anh trai của học sinh N.V.P. là Nguyễn Văn Đoàn và Hoàng Văn Đề đến trường gặp thầy Thủy làm việc theo giấy mời. Quá trình làm việc, giữa thầy giáo và anh Đoàn xảy ra mâu thuẫn, bất ngờ Đoàn lao vào cầm ghế đánh thầy Thủy bị thương.

Nhiều người chứng kiến sự việc đã can ngăn và đưa đi thầy Thủy đi cấp cứu.

Thầy Thủy được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị chảy nhiều máu, gãy xương mũi, có dịch nhiều ở khoang hoàng.

Vụ việc được trình báo chính quyền và ngành chức năng, anh Đoàn đến trình diện cơ quan công an ngay sau đó.

N.Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

“Bình tĩnh tự tin thi tốt con nhé”

Phụ huynh động viên con trước khi con bước vào phòng thi.
(PLVN) -Đó là những lời động viên, chia sẻ, những cái ôm của phụ huynh sáng nay trước khi con bước vào phòng thi kết thúc 2 môn cuối cùng kỳ thi vào lớp 10 Hà Nội năm 2021.

Văn và đề thi “mở” đến… hoang mang

Đề thi dù ra theo hướng nào thì đích đến cuối cùng cũng là hướng tới mỹ cảm chứ không phải là đánh đố… (Ảnh minh họa: nguồn Vietnamnet)
(PLVN) - Thời gian qua, nhiều đề thi môn Ngữ văn ở các địa phương vấp phải các ý kiến trái chiều. Khi mà đề Văn những năm gần đây đã ra theo hướng mở, không còn khuôn sáo theo chiều hướng học tủ, học lệch. Đề thường mang tính thời sự và gây nhiều tranh cãi về một hiện tượng xã hội hay một vấn đề gì đó đang được giới trẻ, xã hội quan tâm…

Thí sinh Hà Nội đội mưa tầm tã đi thi vào lớp 10

Thí sinh Hà Nội đội mưa tầm tã đi thi vào lớp 10
(PLVN) - Mưa như trút nước đúng thời điểm đông thí sinh Hà Nội đến điểm thi, một số đoạn đường nội thành ngập khiến các phương tiện di chuyển rất khó khăn. 30 thí sinh nhầm điểm thi được cảnh sát kịp thời đưa từ trường THCS Nguyễn Trãi sang THPT Nguyễn Trãi...

Phụ huynh, sĩ tử vái vọng bên ngoài Văn Miếu cầu may khi thi vào lớp 10

Phụ huynh cùng sĩ tử có mặt tại Văn Miếu vái vọng cầu may trước khi bước vào kỳ thi lớp 10.
(PLVN) -  Trước ngày kỳ tuyển sinh vào lớp 10 ở Hà Nội, mặc dù các điểm di tích của Hà Nội không mở cửa do dịch COVID-19, nhưng nhiều phụ huynh, thí sinh có mặt tại cổng Văn Miếu - Quốc Tử Giám, đền Ngọc Sơn để vái vọng cầu mong có thể đạt được điểm cao và vào được trường mình mong muốn.