Khi nào có kết luận về sai phạm trong thi THPT Quốc gia 2018?

(PLO) - Theo Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ, cơ quan Công an vẫn đang quá trình điều tra. Khi có kết luận, sẽ xác định rõ họ tên cụ thể các thí sinh sai phạm, nếu đến mức độ hủy kết quả thi, Bộ yêu cầu huỷ.
Khi nào có kết luận về sai phạm trong thi THPT Quốc gia 2018?

Năm học mới sắp bắt đầu nhưng vẫn chưa có kết luận về những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia tại Hoà Bình, Sơn La vừa qua.

Trước câu hỏi của báo giới về thời điểm có kết quả và việc xử lý những sinh viên sai phạm, tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 8, hôm nay, 30/8, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ cho biết, cơ quan Công an vẫn đang quá trình điều tra.

"Bộ Giáo dục và Đào tạo đang phối hợp với Bộ Công an xử lý. Khi có kết luận, sẽ xác định rõ họ tên cụ thể các thí sinh sai phạm, thực hiện theo quy chế. Nếu đến mức độ hủy kết quả thi, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu huỷ cũng như yêu cầu các trường đại học không tiếp nhận các em này", Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ nói.

P. Luật
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lăn tăn phía sau 'cuộc khảo sát' về tăng học phí ở Hà Nội

Ảnh minh họa. (lấy từ trang fb của thầy Nguyễn Quyết)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, hội nghị của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội tổ chức phản biện xã hội với dự thảo nghị quyết của HĐND TP về mức thu học phí của cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập năm học 2022-2023; là một trong những sự kiện được dư luận cảm thấy thú vị.