Khánh Ly mang tro cốt chồng về Việt Nam

Trong lễ cúng 100 ngày của ông Nguyễn Hoàng Đoan sáng 19/4, Khánh Ly ôm chặt tro cốt chồng, không kiềm được nước mắt.
Khánh Ly mang tro cốt chồng về Việt Nam
Khánh Ly mang tro cốt chồng về Việt Nam ảnh 1
 Sáng 19/4, danh ca Khánh Ly mang tro cốt chồng - ông Nguyễn Hoàng Đoan - về Tòa Tổng giám mục ở TP HCM. Sau khi qua đời, di nguyện của chồng bà là về lại quê hương. Gia đình người vợ đầu của ông Hoàng Đoan cũng tham gia cùng Khánh Ly. Khánh Ly cho biết, một trong những lý do bà mang tro chồng về nước cũng là để hai con gái trước của ông có cơ hội tưởng nhớ cha.
Khánh Ly mang tro cốt chồng về Việt Nam ảnh 2
Rất đông khán giả hâm mộ, người trong giới nghệ sĩ đến tham gia buổi lễ theo nghi thức tôn giáo, cùng chia sẻ nỗi buồn mất mát với Khánh Ly. Danh ca nói, bà tự nhủ không quá xúc động. Tuy vậy, nữ ca sĩ không kiềm được cảm xúc nhiều lần trong buổi lễ. 
Khánh Ly mang tro cốt chồng về Việt Nam ảnh 3
Trong lần về này, ngoài lễ thánh cho chồng, bà cùng ca sĩ Quang Thành (trái) tiếp tục thực hiện các công tác thiện nguyện, xã hội cho người nghèo. Khánh Ly cho biết, bà dành toàn bộ tiền phúng điếu trong tang lễ chồng ở Mỹ giúp người nghèo Việt Nam mổ mắt, xây dựng mái ấm tại TP HCM...  
Khánh Ly mang tro cốt chồng về Việt Nam ảnh 4
Ca sĩ Hồng Nhung tham gia buổi lễ kỷ niệm 100 ngày mất của chồng Khánh Ly. Chị ngồi ở một góc dự buổi lễ trọn vẹn từ đầu đến cuối. Khi các nghi thức hoàn tất, Hồng Nhung mới đến bên cạnh ôm chầm Khánh Ly. 
Khánh Ly mang tro cốt chồng về Việt Nam ảnh 5
Ca sĩ Đoan Trang (trái) cũng đến dự. 
Khánh Ly mang tro cốt chồng về Việt Nam ảnh 6
Đại diện gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là ông Nguyễn Trung Trực và bà Trịnh Vĩnh Trinh (từ phải qua) nằm trong số khách mời tham gia nghi thức lễ. 
Theo Thoại Hà
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.