Khánh Hòa gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 13/10, nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Đại diện lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tuyên dương và tặng hoa cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu. Đại diện lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tuyên dương và tặng hoa cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu.

Tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa Lê Hữu Hoàn, gửi lời chúc mừng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam đến các doanh nhân và doanh nghiệp. Ông Hoàng ghi nhận và biểu dương những thành tích, những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua.

Đồng thời, bày tỏ mong muốn thời gian tới, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng có lợi; đổi mới mô hình quản trị doanh nghiệp, phát triển bền vững; ứng dụng tiến bộ khoa học - công nghệ, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào hoạt động sản xuất, kinh doanh để nâng cao năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh; nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của khu vực và các nước tiên tiến, góp phần đưa các sản phẩm tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Tích cực hoạt động sản xuất, kinh doanh đúng pháp luật; tham gia đồng hành cùng chính quyền tỉnh Khánh Hòa trong các chương trình an sinh xã hội…

Ông Lê Hữu Hoàng khẳng định, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp, chỉ đạo khắc phục những hạn chế; xây dựng chính quyền kiến tạo thực chất; quan tâm tới tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp, doanh nhân bằng cả trái tim và cái tâm của mình.

Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tỉnh Khánh Hòa trong việc ban hành các cơ chế, chính sách và chỉ đạo các tổ chức chính trị - xã hội phối hợp hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh, nhất là công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Tỉnh Ủy, HĐND, UBND tỉnh Khánh Hòa tuyên dương và tặng hoa cho 22 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Diễm Hương
Cùng chuyên mục
Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Nguyễn Long Hải trao Quyết định cho ông Nguyễn Chí Thành (trái)

Ông Nguyễn Chí Thành làm Bí thư Đảng ủy SCIC

(PLVN) - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương đã trao Quyết đinh của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối chuẩn y ông Nguyễn Chí Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Đầu tư Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) giữ chức Bí thư Đảng ủy SCIC nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đọc thêm

Gồng mình “gánh” giá, Quỹ bình ổn xăng dầu nguy cơ “bể”

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Trong khi giá xăng dầu thế giới từ đầu năm 2021 đã tăng đến 76% thì mức tăng ở thị trường trong nước vẫn “kìm” ở mức hơn 50%. Quỹ Bình ổn giá xăng dầu đã được sử dụng tối đa, kỳ này tiếp tục chi quỹ để “kìm” mức tăng của thị trường nội địa. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp lại lâm vào tình trạng âm quỹ.

Hải quan hưởng ứng cao điểm chống buôn lậu

Hải quan khởi tố và kiến nghị khởi tố 23 vụ án trong 6 tháng.
(PLVN) -  Như thông lệ, những tháng cuối năm 2021 và dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả bắt đầu có chiều hướng diễn biến phức tạp. Thực hiện chỉ đạo của Trưởng ban Chỉ đạo 389 Quốc gia, ngành Hải quan những ngày gần đây liên tục bắt giữ góp phần chặn đứng các vụ buôn lậu.

IPPG tài trợ xây dựng đề án phát triển dịch vụ logistics thành phố Đà Nẵng

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương
(PLVN) - Ngày 19/10 vừa qua, Lễ ký kết Bản thỏa thuận tài trợ xây dựng Đề án “Phát triển dịch vụ logistics TP Đà Nẵng kết nối hiệu quả với Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và Hành lang kinh tế Đông - Tây giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045” giữa Sở Công Thương TP Đà Nẵng và Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương (IPPG) - đơn vị tài trợ xây dựng Đề án đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chỉ cách doanh nghiệp "giữ chỗ" khi xuất hàng đi Trung Quốc

Hoa quả là mặt hàng có thế mạnh xuất khẩu của Việt Nam
(PLVN) -Chỉ hơn 2 tháng nữa Lệnh số 248 về "Quy định Quản lý đăng ký doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nước ngoài nhập khẩu", và Lệnh 249 về "Biện pháp quản lý an toàn thực phẩm xuất nhập khẩu" của Hải quan Trung Quốc có hiệu lực, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn khá lúng túng.

Để khoáng sản là nguồn lực của phát triển

Ngành Địa chất đã xác định được nhiều mỏ đá vôi làm nguyên liệu ổn định, lâu dài cho ngành công nghiệp xi măng Việt Nam.
(PLVN) -  Hàng chục khu dự trữ khoáng sản quốc gia, với nhiều loại kim loại và phi kim có trữ lượng lớn đã được điều tra, đánh giá và xác định là tiền đề quan trọng để phát triển các ngành công nghiệp khai khoáng, luyện kim và vật liệu xây dựng…