Khám phá 'Vùng đất tò mò' 2017

Sẽ có hơn 10.000 lượt người khám phá Vùng đất tò mò
Sẽ có hơn 10.000 lượt người khám phá Vùng đất tò mò
(PLO) - "Vùng đất tò mò" (VĐTM) 2017 hứa hẹn là một lễ hội đặc biệt, nơi trí tưởng tượng của các em bé được bắt đầu trong một không gian tuyệt đẹp đầy cây xanh, diễn ra tại công viên Mùa xuân Ecopark ngày 28/5.

Tại lễ hội VĐTM, các gia đình cùng nhìn ngắm, trải nghiệm, cảm nhận, vui chơi những thứ hoàn toàn lạ lẫm mà chỉ nơi đây mới có. Ví dụ những cây cổ thụ màu hồng, những khóm nấm cao đến 3m màu tím đỏ mọc ra từ đất, những loài động vật chỉ có trong tưởng tượng như khủng long bạo chúa…

Bên cạnh đó là rất nhiều trò chơi, từ hoạt động thể lực, yêu cầu tính gắn kết, tính khéo léo, kiên nhẫn cho đến những trò chơi đầy tính sáng tạo không chỉ cho các bé mà cho cả bố mẹ các bé cùng tham gia.

"Chúng tôi muốn có cả bố mẹ các bé cùng tham gia, bởi vì chúng tôi muốn bố mẹ và con cái cùng chơi với nhau, để bố mẹ các bé cùng cảm nhận, cùng tìm hiểu những thứ mà VĐTM muốn truyền tải để họ thực sự tin rằng, sự tưởng tượng, sức sáng tạo là vô tận, là sức mạnh dẫn dắt con người ta đến thành công" – ông Bùi Minh Tuấn, Giám đốc điều hành Cty TNHH Thương mại và Đầu tư Đông Hiệp, đơn vị tổ chức lễ hội chia sẻ.

VĐTM cũng là một sản phẩm của sự văn minh. Ở đây, không có rác vứt bữa bãi, không có chen lấn xô đẩy mà ai cũng tuần tự xếp hàng.

Khám phá 'Vùng đất tò mò' 2017 ảnh 1
Gia đình và trẻ nhỏ khám phá tận hưởng những điều kỳ thú

"Năm 2016, phục vụ hơn 10.000 người, chúng tôi tự hào đã bàn giao lại cho đơn vị tài trợ địa điểm Ecopark một công viên mùa Xuân nguyên vẹn, sạch bong, một vườn ổi trĩu quả lúc đầu thế nào về sau vẫn như thế. Nó đã tạo nên một sân chơi văn minh mà BTC mong đến một ngày nào đó nó sẽ được nhân rộng ra cộng đồng- ông Tuấn khẳng định. 

Logic đưa ta từ A đến B, trí tưởng tượng đưa ta đến muôn nơi – Einstein đã phát biểu như thế, thậm chí ông còn nhấn mạnh trí tưởng tượng quan trọng hơn tri thức và thực tế đã chứng minh rằng những người thành công đều có sức tưởng tượng vô cùng phong phú như Steve Jobs, Bill Gates, Andrew Carnegie, Henry Ford, Walt Disney, Mark Zuckerberg, Elton Musk…

Vì vậy, VĐTM muốn tạo nên một sản phẩm, là một nơi có thể chia sẻ được với bố mẹ các bé rằng sự tưởng tượng thực sự có sức mạnh kỳ diệu, nó có thể dẫn dắt con người ta đến thành công bởi nó là tiền đề, là định hướng, là mục tiêu để con người ta có đích đến.

Đọc thêm

Nhan Phúc Vinh với màu sắc mới trong “Nhà mình lạ lắm!”

Nhan Phúc Vinh tạo hình khá "ngầu" trong phim mới, (ảnh phim).
(PLVN) - Trước đến nay, hình tượng Nhan Phúc Vinh thường được gắn liền với những nhân vật công tử bảnh bao, si tình. Lần thử sức cùng một nhân vật có hơi hướng “đường phố” với tâm tư phức tạp như Huân hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho khán giả. 

Có gì trong “bom tấn” hoạt hình đối đầu “Doreamon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời”, “Nàng tiên cá” trên phòng vé Việt dịp lễ 1/6?

Có gì trong “bom tấn” hoạt hình đối đầu “Doreamon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời”, “Nàng tiên cá” trên phòng vé Việt dịp lễ 1/6?
(PLVN) - Tiếp nối thành công của “ Spider-Man: Into the Spider-Verse ” (2018), “ Spider-Man: Across the Spider-Verse ” (tựa Việt: Người Nhện: Du hành vũ trụ Nhện) hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim hoạt hình đạt doanh thu khủng mùa hè 2023, cùng với “Doreamon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời”, “Nàng tiên cá”.

Tết Thiếu nhi tại Bảo tàng Dân tộc học

Nghệ sỹ rối đương đại Dương Văn Học trình diễn rối độc thoại phục vụ các bạn nhỏ. Ảnh BTDTHVN
(PLVN) -Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tổ chức chương trình “Tết thiếu nhi: Cùng con khám phá di sản văn hoá” trong ngày 27, 28/5/2023 với mục tiêu tạo ra một không gian vui chơi, học tập khám phá di sản văn hóa qua các hoạt động trải nghiệm thú vị cho các bạn nhỏ trong dịp Tết Thiếu nhi.

Truyền hình thực tế: Cần trách nhiệm hơn với khán giả

Chương trình “Người ấy là ai” có sai sót về kiến thức y khoa.
(PLVN) -  Một số chương trình gameshow truyền hình thực tế gần đây đưa kiến thức sai lệch đã vấp phải sự chỉ trích của khán giả. Những sự cố này không chỉ do lỗi “cẩu thả” của chương trình mà còn do thiếu những cố vấn chuyên môn vững vàng.

Nhạc sĩ Trần Tiến: “Vô cùng hạnh phúc vì còn có người yêu mình”

Nhạc sĩ Trần Tiến và cháu gái – ca sĩ Trần Thu Hà trong đêm nhạc.
(PLVN) - “Tôi vô vùng hạnh phúc vì còn có người yêu mình trong cuộc đời này và còn có những ca sĩ, anh em ban nhạc, người thiết kế âm thanh, ánh sáng thương mình. Lâu lắm rồi tôi mới đến một sân khấu đẹp và ấm áp như thế. Các bạn yêu quý của tôi, xin chào Hà Nội của tôi!”.