Khám phá ẩm thực thượng hạng tại La MaiSon1888 Đà Nẵng

(PLO) - Đến InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vào những ngày tháng Ba, top 10 đầu bếp hàng đầu thế giới Pierre Gagnaire đã mang đến cho thực khách nhà hàng La MaiSon 1888 cơ hội thưởng thức những món ăn thượng hạng là tinh hoa của nền ẩm thực Pháp.
Khám phá ẩm thực thượng hạng tại La MaiSon1888 Đà Nẵng ảnh 1

Các thượng khách của nhà hàng La MaiSon 1888 có cơ hội khám phá sự kỳ diệu của nền ẩm thực Pháp trong không gian đẳng cấp 5 sao, do chính tay vị bếp trưởng 3 sao Michelin Pierre Gagnaire chế biến.

Khám phá ẩm thực thượng hạng tại La MaiSon1888 Đà Nẵng ảnh 2

Đầu bếp tài hoa Pierre Gagnaire  khéo léo pha trộn hài hòa hương thơm của các loại gia vị, thảo mộc Việt cùng công thức nấu ăn tinh tế kiểu Pháp tạo nên hương vị đầy cảm hứng như một vị khách từ lục địa già khi phát hiện ra vùng đất mới

Khám phá ẩm thực thượng hạng tại La MaiSon1888 Đà Nẵng ảnh 3

Các loại hoa quả của xứ nhiệt đới là nguồn cảm hứng bất tận để ông sáng tạo mang đến cho thực khách những món ăn tinh tế và hoàn hảo trong hương vị

Khám phá ẩm thực thượng hạng tại La MaiSon1888 Đà Nẵng ảnh 4

Pierre Gagnaire đã rất thành công khi pha trộn hài hòa hương thơm và mùi vị các loại thảo mộc Việt cùng công thức nấu ăn tinh tế kiểu Pháp như một vị khách từ lục địa già đầy cảm hứng khi phát hiện ra vùng đất mới

Khám phá ẩm thực thượng hạng tại La MaiSon1888 Đà Nẵng ảnh 5

Từng được giới chuyên môn đánh giá là “không đi theo những khuôn mẫu thông thường và luôn đi đầu trong phong trào ẩm thực kết hợp”, bếp trưởng 3 sao Michelin mang đến cho thượng khách nhà hàng La Maison 1888 những  trải nghiệm ẩm thực vòng quanh thế giới của riêng ông.

Khám phá ẩm thực thượng hạng tại La MaiSon1888 Đà Nẵng ảnh 6

Luôn tâm niệm ẩm thực là nghệ thuật của sáng tạo và tư duy nên mỗi món ăn của Pierre Gagnaire đều hoàn hảo từ hương vị đến cách trình bày.

Khám phá ẩm thực thượng hạng tại La MaiSon1888 Đà Nẵng ảnh 7

Chọn Nhà hàng La Maison 1888 Đà Nẵng, Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo tại Châu Á sau khi đã tới Dubai, Tokyo, Seoul và Hồng Kông, ông Pierre Gagnaire đã bị thuyết phục bởi sự phong phú, triết lý tươi lành của nền ẩm thực Việt cùng vẻ lộng lẫy và đẳng cấp của nhà hàng La Maison 1888.

Khám phá ẩm thực thượng hạng tại La MaiSon1888 Đà Nẵng ảnh 8

Lặng lẽ, bền bỉ nhiều năm nay, chọn hợp tác với những người được xem là tinh hoa của thế giới, như bếp trưởng Pierre Gagnaire, vẫn luôn là cách Tập đoàn Sun Group thực hiện nhằm nâng các sản phẩm du lịch của Việt Nam lên một tầm cao mới. Đó là nỗ lực không ngừng qua thời gian của Tập đoàn Sun Group góp phần ghi danh Việt Nam vào bản đồ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu.

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?
(PLVN) - Điếc tai, nghe kém là tình trạng càng phổ biến, không chỉ ở người cao tuổi mà rất nhiều thanh thiếu niên cũng đang gặp phải. Chính vì vậy, vấn đề bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiệu quả từ những khâu đột phá của Supe Lâm Thao

Lễ khai trương cửa hàng giới thiệu và bán lẻ sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2021).
(PLVN) - Với nhiều sáng kiến, đột phá trong hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã đạt được những kết quả tích cực trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc- sáng tạo để phát triển bền vững

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
(PLVN) - Công ty cổ phần EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc là đơn vị cung ứng nguồn lao động thời vụ và chính thức chất lượng cao cho các đối tác công ty, doanh nghiệp sử dụng lao động tại các khu công nghiệp của các tỉnh như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình.

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt
Oreni Việt Nam tự hào là thương hiệu ghế massage cao cấp, được người tiêu dùng Việt đánh giá cao trong nhiều năm qua. Thành tựu của Oreni có được như ngày hôm nay xuất phát từ chính sự tin tưởng, tình cảm trân quý của người tiêu dùng. Oreni luôn tâm niệm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tiếp tục sứ mệnh "Giúp nhiều khách hàng hơn nữa cải thiện sức khỏe".

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng
(PLVN) - Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh thông suốt, không gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, Tập đoàn TH đã chuẩn bị nhiều phương án phòng chống dịch tại các doanh nghiệp của mình. Cùng với việc bảo vệ chuỗi sản xuất, TH cũng tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, chung tay cùng cộng đồng trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.