Khai trương Văn phòng đại diện Báo Lâm Đồng khu vực phía Nam

(LĐ online) - Sáng 24/12, tại thành phố Bảo Lộc, Báo Lâm Đồng đã khai trương Văn phòng đại diện khu vực phía nam. Đến dự lễ khai trương có các đồng chí lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND các thành, huyện khu vực phía Nam và đại diện các báo, đài đóng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

(LĐ online) - Sáng 24/12, tại thành phố Bảo Lộc, Báo Lâm Đồng đã khai trương Văn phòng đại diện khu vực phía nam. Đến dự lễ khai trương có các đồng chí lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND các thành, huyện khu vực phía Nam và đại diện các báo, đài đóng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Tổng Biên tập Báo Lâm Đồng Nguyễn Thanh Đạm trao học bổng cho đại diện ngành giáo dục Bảo Lộc.
Tổng Biên tập Báo Lâm Đồng Nguyễn Thanh Đạm trao học bổng cho đại diện ngành giáo dục Bảo Lộc.

Văn phòng đại diện Báo Lâm Đồng khu vực phía Nam (số 17 Nguyễn Công Trứ, Tp Bảo Lộc), được thành lập nhằm tiếp nhận, chuyển tải thông tin thời sự, chính trị, kinh tế và văn hóa, xã hội của khu vực này một cách nhanh và chính xác nhất trên mặt báo, đồng thời văn phòng cũng sẽ là địa điềm tiếp đón những thông tin phản hồi của bạn đọc.

Sáng cùng ngày, Báo Lâm Đồng cũng đã tổ chức Hội nghị cộng tác viên khu vực phía Nam với sự tham dự của gần 100 cộng tác viên.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Đạm – Bí thư chi bộ, TBT Báo Lâm Đồng đã vui mừng thông báo đến tất cả những cộng tác viên về sự phát triển của Báo Lâm Đồng trong thời gian qua.  Từ tờ báo phát hành 3 kỳ/tuần, hiện tại, Báo Lâm Đồng đã phát hành 4 kỳ trong tuần gồm số thứ 2, 4, 6 và số cuối tuần với 12 trang in màu. Đặc biệt, Báo Lâm Đồng điện tử cũng đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2010 với  hai địa chỉ truy cập là www.baolamdong.vn và www.dalatonline.vn sẽ là kênh thông tin mở, chú trọng đến những thông tin về du lịch, về những chính sách, địa điểm thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Thanh Đạm nhấn mạnh tại hội nghị rằng: với sự lớn mạnh hiện nay của Báo Lâm Đồng, ngoài sự nỗ lực của đội ngũ phóng viên và biên tập viên hơn 30 người, thời gian qua đội ngũ các cộng tác viên của Báo Lâm Đồng trong toàn tỉnh cũng đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành công này. Để tiếp tục nâng cao chất lượng thông tin của tờ báo, Tổng Biên tập Báo Lâm Đồng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều tin, bài , hình ảnh có chất lượng của đội ngũ cộng tác viên, góp phần làm cho nội dung thông tin trên Báo Lâm Đồng ngày càng phong phú và hấp dẫn hơn nữa.
Tại Hội nghị này, nhiều cộng tác viên lâu năm của Báo cũng đã  đưa ra nhiều ý kiến tâm huyết đóng góp xây dựng báo Lâm Đồng hay, đẹp và đến được với nhiều đối tượng người dân hơn nữa.
Dịp này, Báo Lâm Đồng cũng đã trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố Bảo Lộc với tổng trị giá 20 triệu đồng.
[video(28601)]
Hữu Sang

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.