Khai trương chương trình “Gian hàng 0 đồng”

(PLVN) - Ngày 10/5, khai trương chương trình “Gian hàng 0 đồng” tại huyện Mường Tè tỉnh Lai Châu, thời gian tổ chức 02 ngày (10-11/5).  

Chương trình “Gian hàng 0 đồng”, do VNPT Lai Châu phối hợp cùng Tỉnh đoàn Lai Châu tổ chức nhằm hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, người lao động tự do, người già neo đơn, thanh niên, công nhân bị mất việc... trên địa bàn huyện Mường Tè tới "mua" hàng. 

Khai trương chương trình “Gian hàng 0 đồng” ảnh 1
 Lãnh đạo UBND tỉnh tham quan “Gian hàng 0 đồng”. Ảnh: Laichau.gov.vn 

Với thông điệp “Nếu bạn khó khăn, hãy đến lấy một phần; nếu bạn ổn, xin nhường người khác; nếu bạn có, xin hãy đến cho”; “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”, "Gian hàng 0 đồng" do Tỉnh đoàn Lai Châu và VNPT Lai Châu tổ chức đã mang hơn 700 phần quà ý nghĩa gồm các mặt hàng thiết yếu hàng ngày: Gạo, mì gói, trứng, sữa… đến với những người dân có hoàn cảnh khó khăn, người lao động tự do, người già neo đơn, thanh niên, công nhân bị mất việc... trên địa bàn huyện Mường Tè với giá "0 đồng".

Khai trương chương trình “Gian hàng 0 đồng” ảnh 2
Ông Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự khai trương và tham gia ủng hộ chương trình “Gian hàng 0 đồng”. Ảnh: Laichau.gov.vn 

Tham quan tại buổi khai trương chương trình, ông Tống Thanh Hải mong muốn lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, cống hiên sức trẻ để góp phần cùng cả hệ thống chính trị đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực, niềm tin cho người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh Covid-19.

Khai trương chương trình “Gian hàng 0 đồng” ảnh 3

Nhiều các mặt hàng thiết yếu được trưng bày tại "Gian hàng 0 đồng" để người dân lựa chọn. Ảnh: Laichau.gov.vn

VPLC (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Cục CSGT vừa có văn bản đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam một số nội dung, trong đó đáng chú ý là việc nghiên cứu để người dân, tổ chức tại các huyện đảo được phép miễn kiểm định lần đầu trước khi thực hiện đăng ký hay cần miễn kiểm định với xe sản xuất mới.

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn
(PLVN) - Xe máy va chạm với xe ben, 1 người tử vong; Ngồi giữa đường điều khiển máy tời, người phụ nữ suýt gặp hoạ; Ô tô lao vào hiện trường vụ tai nạn vì bị chiếu đèn pha gây “mù tạm thời”... là những tin giao thông đáng chú ý ngày 25/5.

Làm gì để giảm nguy cơ mất an toàn giao thông mùa mưa, lũ?

Mưa lớn trong những ngày qua khiến các con đường tại Hà Nội rơi vào tình trạng ngập sâu, phương tiện khó di chuyển.
(PLVN) -  Mưa lớn ở các tỉnh miền Bắc những ngày qua đã khiến nhiều nơi ngập sâu, nhiều tuyến giao thông bị chia cắt, các phương tiện di chuyển khó khăn, tầm quan sát hạn chế khiến dễ xảy ra va chạm, đâm vào các công trình trên đường. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn chưa nhận thức rõ những nguy hiểm tiềm tàng khi tham gia giao thông mùa mưa, lũ, từ đó dẫn đến nguy cơ gây tai nạn.

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ
(PLVN) - Liên tiếp xe máy va chạm xe tải khiến 3 người tử vong ở Bắc Giang; Ô tô đâm trúng, hất văng con bò khiến một xe máy đi ngược chiều 'phải vạ'; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của tài xế khiến nhiều người phẫn nộ là những tin giao thông đáng chú ý ngày 24/5.