Khai mạc triển lãm Autopetro 2007

(AutoNet) - Sáng ngày 02/08/2007, Triển lãm Quốc tế về Phương tiện giao thông và nhiên liệu–Autopetro 2007 đã khai trương tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Quận Tân Bình

Khai mạc triển lãm Autopetro 2007 ảnh 1 Sáng ngày 02/08/2007, Triển lãm Quốc tế về Phương tiện giao thông và nhiên liệu 2007 – Autopetro 2007 đã chính thức khai trương tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Quận Tân Bình. Đây là triển lãm được tổ chức thường niên với sự kết hợp của Bộ giao thông vận tải, Bộ công nghiệp, Hiệp hội kỹ sư ô tô Việt Nam, Viện nghiên cứu chính sách chiến lược Bộ Công nghiệp, nhằm thúc đẩy sự phát triển của công nghiệp ô tô và các ngành công nghiệp phụ trợ khác.

DSC_0104.jpg

Tới dự lễ khai mạc Autopetro 2007 có ông Đỗ Hữu Hào, Thứ trưởng bộ Công nghiệp, ông Nguyễn Như Hải, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Than và khoáng sản Việt Nam, Đơn vị tài trợ vàng, ông Nguyễn Xuân Chuẩn, Hiệp hội kỹ sư Ô tô Việt Nam và đại diện các công ty tham gia, các cơ quan thông tấn báo chí.

DSC_0138.jpg

Triển lãm năm nay có sự góp mặt của gần 100 gian hàng của các công ty, các đơn vị tham gia trên diện tích 5000 m2 trưng bày. Phía bên trong nhà là các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực lắp ráp xe và cung cấp nguyên, phụ liệu. Còn phần ngoài sân là nơi trưng bày các sản phẩm mới nhất của Tập đoàn than và khoáng sản Việt Nam, những chiếc xe tải hạng nặng phục vụ vận chuyển và sản xuất.

DSC_0218.jpg

Công ty ô tô Trường Hải mà cách đây không lâu đã trở thành đơn vị chính thức nhập khẩu và phân phối những chiếc xe mang thương hiệu KIA chiếm một phần lớn diện tích trưng bày. Các mẫu xe được Trường Hải giới thiệu bao gồm các model xe du lịch KIA và các mẫu xe bus mang nhãn hiệu Thaco. Những chiếc xe này được thiết kế, sản xuất và lắp ráp tại nhà máy của Trường Hải tại Chu Lai.

DSC_0111.jpg

Những nhãn hiệu xe giá rẻ khác như thương hiệu hoàn toàn mới JRD từ Malaixia, những chiếc Lifan từ Trung Quốc… cũng góp mặt để quảng bá thương hiệu. Tập đoàn than Việt Nam mới chính thức ký kết hợp đồng với nhà sản xuất xe tải và xe thương mại Thụy Điển Scania để trở thành đại diện của Scania tại Việt Nam. Tham dự lần này, Scania có 2 mẫu xe là mẫu xe tải benz hạng nặng 27 tấn đầu kéo Scania.

Một phần quan trọng khác của triển lãm là những đơn vị cung cấp nguyên, phụ liệu và các sản phẩm phụ trợ cho sản xuất và lắp ráp ô tô. Các hãng sản xuất lốp, mâm (vành) bánh xe, Các hãng sản xuất dầu nhờn, dầu bôi trơn, hóa chất làm sạch và bão dưỡng. Nếu triển lãm 2006 có sự góp mặt của 30 doanh nghiệp đến từ Đài Loan thì triễn lãm năm nay có 23 doanh nghiệp Thái Lan góp mặt dưới sự bảo trợ của tập đoàn Cluster Aftermarket Thailand.

DSC_0141.jpg

Công ty Hoa lâm Kymco là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy tham dự triển lãm năm nay với khá nhiều mẫu xe lạ mắt, mới đã, đang và sẽ được sản xuất trong thời gian tới. Ngoài ra, các sản phẩm độc đáo như mâm bánh xe kích thước lớn, các phụ kiện nâng cấp, xe tự hành Segway, dầu nhớ Liqui Moly… cũng góp phần làm phong phú thêm cho Autopetro 2007.

DSC_0114.jpg

DSC_0113.jpg

Triễn lãm sẽ mở cửa trưng bày từ ngày 02/08/2007 đến ngày 05/08/2007.

  • P.V

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.