Khách hàng “tố” VTC Game trục lợi, lừa đảo hàng chục triệu đồng trong game Phát Lộc

(PLO) - Mới đây, tòa soạn báo PLVN điện tử nhận được thông tin phản ánh từ anh Phạm Anh L ( Hà Nội ) về việc VTC Game có dấu hiệu lừa đảo, cố tình không trao giải thưởng cho anh L khi anh L đủ tiêu chuẩn nhận được giải thưởng trị giá hàng chục triệu đồng khi chơi game Phát Lộc của VTC Game.
Khách hàng “tố” VTC Game trục lợi, lừa đảo hàng chục triệu đồng trong game Phát Lộc

Cụ thể anh L cho biết, anh L có sử dụng tài khoản game của VTC Game có tên là phamanhlong. Vào ngày 24/8, tài khoản game này đang ở vị trí thứ 3 trong game vua phát tài 8 nhưng không được trao giải thưởng theo đúng quy định ( trị giá giải thưởng là một chiếc xe máy SH 150i ), nhưng phía VTC Game không hề trao giải. Anh L cho biết đã nhiều lần liên hệ với các bộ phận của VTC Game để phản ánh về tình trạng trên nhưng phía VTC game không phản hồi bất cứ thông tin gì (?!)

Khách hàng “tố” VTC Game trục lợi, lừa đảo hàng chục triệu đồng trong game Phát Lộc ảnh 1
Quảng cáo game Phát Lộc của VTC Game

“Tới ngày 26/8, một người đàn ông tên là Khánh nhận mình là nguời sẽ phụ trách vấn đề trao thưởng, thông báo cho tôi biết là tôi sẽ không được trao giải do tôi trục lợi. Nhưng thực tế, tôi đã nạp rất nhiều tiền vào game này để chơi và game này là một game mang yếu tố may rủi”, và tôi không hề gian lận khi chơi game. Anh L cho biết.

Khách hàng “tố” VTC Game trục lợi, lừa đảo hàng chục triệu đồng trong game Phát Lộc ảnh 2
Tài khoảng game của anh L trước khi bị khóa đã đạt vị trí thứ 3 ( giá trị giải thưởng là một chiếc xe máy SHI 150 )
Khách hàng “tố” VTC Game trục lợi, lừa đảo hàng chục triệu đồng trong game Phát Lộc ảnh 3
Tài khoảng của anh L sau khi bị khóa đã tụt xuống vị trí thứ 5 nhưng cũng không được VTC Game trao thưởng


 Không chỉ vậy, tới ngày 31/8 tôi có nhận được thông báo tài khoản của tôi bị tụt xuống vị trí thứ 5 (Trị giá giải thưởng là một chiếc Iphone 6s),  tới thời điểm này tôi cũng không nhận được bất cứ hỗ trợ nào từ phía VTC Game. Bức xúc hơn nữa, VTC Game còn khóa tài khoản của tôi, để tôi không thể tiếp tục chơi game trong khi tôi không hề yêu cầu việc đó. Anh L bức xúc cho biết và đặt ra nghi vấn có lẽ đây là hành vi trục lợi của một Admin nào đó của game.

Khách hàng “tố” VTC Game trục lợi, lừa đảo hàng chục triệu đồng trong game Phát Lộc ảnh 4
Anh L bức xúc khi tài khoản game của mình bị khóa một cách vô lý

Để tìm hiểu rõ hơn về tính pháp lý của game này có được cơ quan quản lý nhà nước cấp phép hoạt động cũng như tổ chức giải thưởng hay không, phóng viên báo PLVN đã nhiều lần liên hệ đặt lịch làm việc với VTC Game, nhưng tới nay VTC Game cũng không có bất cứ phản hồi nào.

Vậy liệu rằng có hay không việc VTC Game đang trục lợi các game thủ chơi game của nhà phát hành này ? Đồng thời, việc VTC Game thiếu trách nhiệm trước các khiếu nại khách hàng, khóa tài khoản của khách hàng và không tổ chức trao giải khi khách hàng đạt giải thưởng… Thì VTC Game có thực sự là một nhà phát hàng game uy tín và đáng tin tưởng để các game thủ tiếp tục sử dụng các dịch vụ và game của nhà phát hàng này nữa hay không ?

Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin sự việc tới bạn đọc./

Ngọc Bảo
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ngày mai, giá xăng có thể giảm sau 3 lần tăng liên tiếp

Giá xăng có thể giảm trong kỳ điểu chỉnh ngày mai (27/7).
(PLVN) - Với việc giá xăng dầu thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore trong kỳ điều hành tính đến ngày 19/7 đã giảm nhẹ so với kỳ tính giá trước. Giá xăng E5 RON 92 được dự báo có khả năng giảm 150 đồng/lít, còn giá xăng RON 95 sẽ giảm 50 đồng/lít sau 3 lần tăng liên tiếp, vào ngày mai (27/7).

Hà Nội đảm bảo nguồn cung hàng hóa, ổn định giá cả

Hà Nội đảm bảo nguồn cung hàng hóa, ổn định giá cả
(PLVN) -  2 ngày cuối tuần qua trùng đúng vào 2 ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Theo ghi nhận của PLVN, hàng hóa cung cấp cho Hà Nội vẫn khá dồi dào, giá cả tương đối ổn định.

Giá vàng hôm nay 26/7: Cầm cự mốc 1.800 USD/ounce

Hình minh họa
(PLVN) - Giá vàng trên thị trường thế giới đang giữ trên mức 1.802,20 USD/ounce. Theo các nhà phân tích, hướng đi của kim loại quý sẽ chịu ảnh hưởng nhiều trước thông tin GDP quý II/2021 của Mỹ trong tuần này.

Không để xảy ra tình trạng thiếu xăng dầu tại TP HCM

Hình minh họa.
(PLVN) - Sở Công Thương TP HCM vừa yêu cầu các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn không để xảy ra tình trạng thiếu hàng và không được ngưng kinh doanh, ngoại trừ các cửa hàng có liên quan đến ca nhiễm phải ngưng kinh doanh theo yêu cầu của cơ quan y tế.