Khách hàng tố HP Centre cố tình chậm trễ bảo hành sản phẩm

(PLO) - Mới đây, báo PLVN nhận được phản ánh của khách hàng về tình trạng chất lượng dịch vụ bảo hành không rõ ràng, chậm trễ và thiếu chuyên nghiệp từ Trung tâm bảo hành (TTBH) của HP tại 74 Cửa Bắc .

Cụ thể, do nghi ngờ bị hỏng màn hình nên không thể khởi động được máy, chị N.T.L  (Hà Nội) mang máy tính xách tay nhãn hiệu HP STREAM NOTEBOOK PC 11-D—2TU ALL của hãng HP đến tại TTBH của HP có địa chỉ tại 74 Cửa Bắc để thực hiện bảo hành sửa chữa sản phẩm. 

Đến đây, chị được nhân viên tư vấn (tên là Trần Thị Giang) thông báo rằng máy tính của chị không được hưởng bất kỳ một ưu đãi nào của dịch vụ bảo hành dù thời hạn bảo hành của máy tính vẫn còn (tôi mua máy vào ngày 27/9/2015 tại showroom của FPT).

Sau khi kiểm tra sơ bộ bằng mắt thường, nhân viên kỹ thuật ghi chú vào hóa đơn sửa chữa về tình trạng máy : “gãy bản lề, không lên màn hình, kiểm tra và báo giá dịch vụ khách hàng chưa sao lưu dữ liệu, thông báo nếu phải xử lý dữ liệu”, và hẹn  sẽ phản hồi lại sau khi có trả lời từ bộ phận kỹ thuật về tình trạng xử lý máy của chị.

Tuy nhiên, 7 ngày kể từ ngày hẹn lịch, TTBH của HP vẫn “om” máy tính của chị và không có thông báo nào cho khách hàng về phương án thay thế linh kiện cũng như báo giá sản phẩm thay thế.

Chị tiếp tục đến TTBH của HP để  hỏi thông tin về tình trạng máy thì nhận được câu trả lời “nhiều máy bảo hành nên em quên…”, kèm theo lời hứa hẹn mai sẽ trả lời. Tuy nhiên, tính đến hôm nay (sau 3 ngày chờ đợi) bên HP vẫn chưa có phản hồi.

Ngay sau khi nhận được đơn khiếu nại của chị N.T.L, Pv báo PLVN đã liên lạc với phía TTBH HP nhưng cho đến thời điểm hiện tạsi, đại diện từ trung tâm bảo hành vẫn chưa đưa ra được câu trả lời chính thức.

Báo PLVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin./.

B.Trang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giá vàng tăng trở lại

Ảnh minh họa
(PLVN) - Sáng nay, giá vàng trong nước và thế giới tăng trở lại, rút ngắn khoảng cách chênh lệch còn 16,91 triệu đồng/lượng.

Đồng USD tiếp đà giảm, Euro tăng giá

Ảnh minh họa
(PLVN) - Sáng nay - 25/5 (theo giờ Việt Nam), chỉ số Dollar Index (DXY), đo lường đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 101,87 điểm, giảm 0,21 % so với phiên giao dịch trước đó.

Báo động an toàn thực phẩm mùa nắng nóng

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Nhiều vụ ngộ độc thực phẩm đã xảy ra trên cả nước. Cơ quan chức năng cũng phát hiện không ít vụ việc thực phẩm hư hỏng, ôi thiu lưu thông ngoài thị trường. Vấn đề an toàn thực phẩm cần được hết sức lưu tâm, đặc biệt khi mùa nắng nóng đến.

Hoa Kỳ thiếu hụt nghiêm trọng sữa công thức dành cho trẻ em

Máy bay quân sự đã được triển khai để vận chuyển lô sữa công thức từ Đức sang Hoa Kỳ ngày 22/5. Ảnh: Getty Images
(PLVN) - Do tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng sữa công thức dành cho trẻ em ở Hoa Kỳ, một chiếc máy bay chở nguồn cung sữa công thức khẩn cấp từ châu Âu đã hạ cánh xuống Indianapolis. Đây là hoạt động trong Chiến dịch Fly Formula do Tổng thống Mỹ Joe Biden đặt hàng.

Nga ra quy định mới về kiểm soát ngoại tệ

Nga ra quy định mới về kiểm soát ngoại tệ
Ngày 23/5, trên trang web của mình, Bộ Tài chính Nga ra thông cáo cho biết, một ủy ban của chính phủ đã nới lỏng quy định bắt buộc bán nguồn thu ngoại hối của các doanh nghiệp xuất khẩu.

Đồng USD suy yếu trở lại

Ảnh minh họa
(PLVN) - Sáng nay - 23/5 (theo giờ Việt Nam), chỉ số Dollar Index (DXY), đo lường đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 102,77 điểm, giảm 0,37 % so với phiên giao dịch trước đó.