Kêu gọi cứu giúp, tìm người nhà nữ bệnh nhân bị tai nạn giao thông

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) đang khẩn thiết kêu gọi giúp đỡ chi phí điều trị và tìm kiếm thân nhân cho một nữ bệnh nhân bị tai nạn giao thông, không rõ danh tính.
Bệnh nhân sau gần 1 tháng điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn. Bệnh nhân sau gần 1 tháng điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Theo Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Bệnh viện Xanh Pôn), bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhân vào chiều tối 1/11, từ Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng. Đây là nạn nhân vụ tai nạn giao thông tại phố Nguyễn Thái Học, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Nữ bệnh nhân khoảng 40 tuổi, mặc áo ren đỏ trắng, quần đen.

Bệnh viện Xanh Pôn quyết định mổ cấp cứu ngay lập tức cho bệnh nhân. Người phụ nữ không rõ danh tính trên hiện qua cơn hiểm nghèo, nhưng di chứng chấn thương sọ não nặng, đang được chăm sóc đặc biệt tại Khoa Phẫu thuật thần kinh của Bệnh viện.

Đồng thời với việc cứu chữa, Bệnh viện Xanh Pôn nỗ lực tìm kiếm thân nhân cho người bệnh nhưng sau hơn 1 tháng vẫn chưa có kết quả.

"Để giành lại sự sống cho Bệnh nhân, Bệnh viện rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ để sớm tìm được thân nhân cho Bệnh nhân, đặc biệt là sự giúp đỡ về vật chất để trang trải viện phí, sinh hoạt trong giai đoạn khó khăn này", Bệnh viện Xanh Pôn kêu gọi.

Bệnh viện cũng khuyến cáo, để tránh mọi sự lợi dụng, giả mạo để kêu gọi lòng hảo tâm, cá nhân tổ chức muốn giúp đỡ bệnh nhân liên hệ trực tiếp Phòng Công tác xã hội, P105. tầng 1 nhà B3, số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0243.734.6836

Hoặc gửi tiền qua số tài khoản từ thiện Bệnh viện Xanh Pôn: 005518880001 - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, chi nhánh Đông Đô, Hà Nội. Nội dung chuyển tiền ghi rõ: Ủng hộ bệnh nhân không rõ danh tính tại Khoa Phẫu thuật thần kinh, Bệnh viện Xanh Pôn.

S. Khỏe
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Ngày 28/6, số ca COVID-19 tăng lên 769

(PLVN) - Bộ Y tế chiều tối 28/6 cho biết số ca mắc mới COVID-19 tiếp tục gia tăng, lên 769 ca tại 37 tỉnh, thành phố. Trên 9.500 người khỏi bệnh, gấp 13 lần số mắc mới; Trong ngày có 3 F0 tử vong.

Đọc thêm

7 loại đồ uống thải độc, mát gan

Ảnh minh họa
(PLVN) - Nóng gan là một hiện tượng rất phổ biến, đặc biệt là vào mùa hè. Thói quen uống rượu bia, hút thuốc lá, ăn đồ cay nóng, lạm dụng thuốc kháng sinh… là những nguyên nhân gây nóng gan, nổi mụn.

Miễn phí thụ tinh ống nghiệm cho 10 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn

Những em bé chào đời từ các phương pháp hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Đây là năm thứ 4 liên tiếp Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hỗ trợ thụ tinh ống nghiệm (TTTON) hoàn toàn miễn phí cho các cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn. Trong các ca được TTTON miễn phí từ năm 2019 đến nay, 85% các gia đình đã có tin vui và sinh con khỏe mạnh, các gia đình còn lại đang chờ chuyển phôi cũng đều nhận được sự hỗ trợ tối đa từ bệnh viện.

Ngày 26/6, ca mắc COVID-19 mới giảm còn 557 ca

Ảnh minh họa
(PLVN) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế cho biết ca mắc mới COVID-19 tiếp tục giảm còn 557 ca, tại 32 tỉnh, thành phố; Số khỏi bệnh là 7.300 ca, gấp 14 lần số mắc mới; Tiếp tục không có F0 tử vong.