Kết quả xét nghiệm của tất cả học sinh lớp 3E, trường Tiểu học Xuân Phương

(PLVN) - Tất cả học sinh cùng lớp với ca COVID-19 đều âm tính lần 1 với SARS-CoV-2, ngành y tế đang tiếp tục xét nghiệm cho những lớp học còn lại.
Chiều 31/1, công tác lấy mẫu xét nghiệm được khẩn trương tiến hành. Ảnh: Bảo Loan Chiều 31/1, công tác lấy mẫu xét nghiệm được khẩn trương tiến hành. Ảnh: Bảo Loan

Tối 31/1, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.Hà Nội (CDC) cho biết, tất cả các mẫu xét nghiệm của học sinh lớp 3E, trường tiểu học Xuân Phương, Nam Từ Liêm có kết quả âm tính lần 1.

Một ngày trước, CDC Hà Nội thông báo về trường hợp học sinh lớp 3E trường tiểu học Xuân Phương dương tính với SARS-CoV-2. Đó là N.Đ.N.K. có bố là BN1694, người được xác định nhiễm SARS-CoV-2 trước đó.

Ngoài bệnh nhân K. các thành viên khác trong gia đình của BN1694 gồm bố, mẹ, vợ và em vợ đều nhiễm COVID-19.

Mỵ Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội thêm 303 ca COVID-19 mới

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) -  Ngày 26/5, Sở Y Tế Hà Nội thông tin trên địa bàn thành phố ghi nhận thêm 303 ca mắc COVID-19 mới, nhiều nhất tại quận Long Biên.

Nam sinh lớp 9 bị chó dại cắn tử vong

Hình ảnh minh họa
(PLVN) -  Sau 1 tháng bị chó dại cắn, bé trai có các biểu hiện bất thường, được đưa tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới nhưng không cứu được.

WHO thông tin đáng chú ý về virus gây bệnh đậu mùa khỉ

Ảnh: VCG
(PLVN) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) không có bằng chứng cho thấy virus bệnh đậu mùa khỉ đã đột biến, một giám đốc điều hành cấp cao của cơ quan Liên hợp quốc cho biết hôm 23/5 và lưu ý rằng căn bệnh truyền nhiễm từng lưu hành ở Tây và Trung Phi này có xu hướng không thay đổi.

Nguyên tắc '3 sạch' phòng tay chân miệng

Hình ảnh minh họa
(PLVN) - Khí hậu đang chuyển mùa với khí hậu nóng ẩm là thời điểm bệnh tay chân miệng ở trẻ em có nguy cơ gia tăng, có thể bùng phát dịch nếu không kịp thời phòng chống.