Kết quả kiểm phiếu bầu cử tổng thống Mỹ ở bang Pennsylvania có thể kéo dài đến cuối tuần này

(PLVN) - Thống đốc bang Pennsylvania Tom Wolfe cho biết tiểu bang có hơn một triệu phiếu bầu qua thư "chờ để được" xử lý.

Việc xử lý các phiếu bầu cử tổng thống Mỹ ở bang Pennsylvania, một trong những bang quan trọng nhất quyết định kết quả của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, có thể sẽ kéo dài cho đến cuối tuần này, The New York Times đưa tin ngày 4/11.

Theo The New York, Pennsylvania bắt đầu tổng hợp kết quả bỏ phiếu sớm nhất vào sáng ngày 4/11 (theo giờ địa phương). Theo tờ này, kết qủa kiểm phiếu "có thể sẽ kéo dài đến cuối tuần". Thống đốc bang Pennsylvania Tom Wolfe cho biết trên Twitter rằng bang có hơn một triệu thư cần xử lý. Ông đã hứa với người dân Pennsylvania rằng "tất cả các phiếu bầu sẽ được kiểm đếm".

Kết quả kiểm phiếu bầu cử tổng thống Mỹ ở bang Pennsylvania có thể kéo dài đến cuối tuần này ảnh 1
Nhân viên bầu cử chuyển các túi phiếu đến cơ sở kiểm phiếu ở Kenosha, Wisconsin. 

Fox News lưu ý rằng trong vài giờ tới, hãng không có ý định đưa ra dự báo về việc ứng cử viên nào trong số các ứng cử viên cho chức tổng thống Mỹ đã thắng cử - Joseph Biden hay Donald Trump. Hãng tin AP cũng tuyên bố rằng họ không thấy có cơ hội để trình bày những đánh giá ngay bây giờ.

Theo Fox News, hiện chưa có thông tin rõ ràng về kết quả bỏ phiếu ở các bang như sau: Alaska, Wisconsin, Georgia, Michigan, Nevada, Pennsylvania và North Carolina.

Đọc thêm

Tổng thống Nga Putin sắp có hoạt động quan trọng

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin vào ngày 2/2 tới sẽ có chuyến thăm tới thành phố Volgograd của Nga để kỷ niệm 80 năm chiến thắng của Hồng quân trong Trận Stalingrad, hãng tin TASS dẫn lời Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 31/1 cho biết.

Hải quân Nga sắp nhận tên lửa siêu thanh Tsirkon

Ảnh minh họa
(PLVN) - Tên lửa siêu thanh Tsirkon phóng từ tàu sẽ được đưa vào phục vụ trong Hải quân Nga trong năm nay, hãng tin TASS dẫn lời ông Alexander Leonov, Giám đốc điều hành kiêm nhà thiết kế chính của Hiệp hội Nghiên cứu và Sản xuất chế tạo máy Reutov, cho biết.

Nga nâng cấp “vũ khí vạn năng” Pantsyr-S1

Nga nâng cấp “vũ khí vạn năng” Pantsyr-S1
(PLVN) - Hệ thống tên lửa/pháo đất đối không Pantsyr-S1 của Nga đã trải qua quá trình nâng cấp và được trang bị phần mềm mới để đánh chặn tên lửa của hệ thống tên lửa phóng loạt HIMARS (MLRS) của Mỹ một cách hiệu quả nhất.

Nga cảnh báo Latvia

Trụ sở Bộ Ngoại giao Nga.
(PLVN) - Ngày 27/1, Bộ Ngoại giao Nga cho biết đã yêu cầu Đại biện lâm thời Latvia tại nước này Maris Riekstins phải rời khỏi Moscow trong 2 tuần tới.

Thông tin mới đáng chú ý về Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Mức độ tin tưởng của công chúng Nga đối với Tổng thống Vladimir Putin trong tuần qua đã tăng 0,4%, lên thành 78,5%, hãng tin TASS dẫn kết quả một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Dư luận toàn Nga thực hiện được công bố ngày 27/1 cho hay.