Kết quả chương trình: Vì mái ấm Thợ thi công 2015

(PLO) - Năm 2015 là năm thứ 3 liên tiếp Công ty CPCN Vĩnh Tường tiếp tục triển khai chương trình Vì mái ấm Thợ thi công quy mô trên khắp cả nước. 
Kết quả chương trình: Vì mái ấm Thợ thi công 2015

Với sự đồng hành và tài trợ của Gyproc (tập đoàn Saint-Gobain), NS BlueScope Steel, và các Đại sứ chương trình, Vĩnh Tường sẽ trao 26 căn nhà xây mới hoàn toàn và 2 căn nhà được tài trợ thay mái tôn với tổng chi phí lên đến hơn 1,6 tỷ đồng. 

Với thông điệp “Hạnh phúc hơn khi được sẻ chia, cùng Vĩnh Tường chung tay xây yêu thương”, chương trình Vì mái ấm Thợ thi công 2015 không chỉ tạo được độ lan tỏa trong cộng đồng mà còn nhận được sự chung tay từ các đại diện thương mại, trung tâm phân phối, đối tác thân thiết và nhân viên của Vĩnh Tường. 

Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc -  Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị Công ty CPCN Vĩnh Tường cho biết: “Lần thứ 3 tổ chức, Vì mái ấm Thợ thi công tiếp tục mang đến những đóng góp thiết thực cho cộng đồng - giúp thợ thi công thạch cao có hoàn cảnh khó khăn sở hữu một mái ấm vững chãi, để họ giảm bớt gánh nặng và an tâm lao động, mưu sinh. 

Qua thông điệp chính, chương trình tạo được sự nối kết, đồng cảm và chia sẻ lớn từ nhiều cá nhân , tổ chức và đây là một trong những yếu tố giúp chương trình thành công. Hy vọng trong tương lai, Vĩnh Tường sẽ tiếp tục mang đến nhiều đóng góp cho cộng đồng qua nhiều hoạt động khác nhau”. 

Kết quả chương trình: Vì mái ấm Thợ thi công 2015 ảnh 1
Sau 3 tháng triển khai (bắt đầu từ tháng 6/2015) chương trình Vì mái ấm Thợ thi công 2015 đã tiếp nhận gần 200 đơn của thợ thi công trên khắp cả nước gửi về đề nghị xét duyệt. Sau các chuyến khảo sát thẩm định do các Đại sứ vì mái ấm thực hiện, Ban tổ chức đã chọn ra 26 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn nhất để trao nhà và 2 trường hợp cần được thay mái tôn mới. Dự kiến tháng 11/2015, tất cả những trường hợp được hỗ trợ sẽ chính thức nhận nhà. 

Chương trình Vì mái ấm Thợ thi công được khởi xướng từ năm 2013 với 10 căn nhà được trao đến thợ thi công thạch cao có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Đến năm 2014 số lượng mái ấm tăng lên 17 và năm 2015 là 26 căn nhà cùng với 2 căn nhà được thay mái tôn mới. Mỗi căn nhà được trao có chi phí 60.000.000đ (45.000.000đ xây dựng và mái tôn 15.000.000 đ) với tiêu chuẩn nhà cấp 4, mái tôn Zacs (NS BlueScope), tường gạch, trần thạch cao Vĩnh Tường với tấm thạch cao Gyproc hoặc tấm DURAflex do Vĩnh Tường cung cấp.

H.A
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip
(PLVN) - Để hỗ trợ và khuyến khích thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng, từ 15/6/2021 đến 30/9/2021, Kienlongbank triển khai Chương trình “Đổi thẻ không tốn phí – Giao dịch thật mê ly” - miễn phí chuyển đổi hai loại thẻ ghi nợ nội địa trên, từ thẻ công nghệ từ sang thẻ công nghệ Chip contactless.

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn
(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.