Kết hợp dinh dưỡng để làm đẹp

(PLO) - Đó là sữa chua (Yaourt ;Yogurt ) một sản phẩm được sản xuất từ sữa qua quá trình lên men tạo ra sản phẩm có dạng sệt mịn màng hay đông nhẹ khi để lạnh , mang hương vị thơm ngon ngọt của sữa và hơi chua chua đặc trưng riêng.
Trong chế độ dinh dưỡng cân bằng và hợp lý, sữa chua là một thực phẩm lành mạnh không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày.

Là sản phẩm từ sữa nên khi chúng ta ăn sữa chua mỗi ngày cũng nhận được những lợi ích thiết thực từ các dưỡng chất có trong sữa chua, và với quá trình lên men đã cung cấp thêm lợi ích hỗ trợ cho hệ tiêu hóa thêm khỏe mạnh, ví dụ như:

Sữa chua có thể dùng tùy theo khẩu vị và cơ địa mỗi người. Như một bữa ăn nhẹ, tráng miệng sau bữa ăn chính hay dùng chế biến các món ăn khác. Trường hợp bị tiêu chảy do dùng thuốc kháng sinh gây rối loạn tiêu hóa, có thể dùng 4 hủ/ngày để bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Nếu không thích ăn sữa chua lạnh, có thể lấy ra để bên ngoài tủ lạnh khoảng 10-15 phút hoặc ngâm hủ sữa chua vào tô nước ấm khoảng 45 độ C để hâm âm ấm là dùng được theo sở thích.

Theo tư vấn BS.CKI.Nguyễn Thu Vân

Kết hợp dinh dưỡng để làm đẹp  ảnh 3

Sữa chua Vinamilk là kết quả giữa Vinamilk và các chuyên gia Châu Âu nghiên cứu cho ra sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu. Từ nguồn nguyên liệu chất lượng hàng đầu, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín từ khâu trộn nguyên liệu đến rót hộp, đóng thùng, bảo quản, vận chuyển và phân phối. Từng công đoạn được kiểm soát chặt chẽ bởi Phòng Quản lý chất lượng (Quality Assurance), toàn bộ qui trình sản xuất và kiểm soát theo Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế (ISO 9001, FSSC 22.000) và An toàn vệ sinh thực phẩm.

Với đa dạng các sản phẩm sữa chua Vinamilk có bổ sung thêm dưỡng chất và trái cây. Như Sữa chua Nha Đam góp phần tăng thêm lợi ích cho thực đơn hàng ngày thêm hấp dẫn. Giúp tăng sức khỏe, giảm stress, tinh thần vui vẻ thoải mái. Đồng thời kết hợp với các hạt Nha Đam vừa thơm ngon vừa giúp tăng thêm vẻ đẹp làn da luôn tươi trẻ . Cho cuộc sống luôn sinh động tươi mới từng ngày:

Kết hợp dinh dưỡng để làm đẹp  ảnh 4
Kết hợp dinh dưỡng để làm đẹp  ảnh 5

Đọc thêm

Lửa nhiệt huyết chưa bao giờ nguội ở chuyên gia chẩn đoán hình ảnh với hơn 40 năm cống hiến

 PGS.TS.BSCC Nguyễn Quốc Dũng luôn hết mình vì chuyên môn và vì sức khỏe người dân. (Ảnh trong bài: NVCC)
(PLVN) - Hơn 4 thập kỷ cống hiến trong ngành Y, trải qua nhiều vai trò khác nhau, vị chuyên gia ấy vẫn luôn cháy lửa nghề. Đến nay, khi tuổi đã ngoài 60, ông luôn nỗ lực làm mới bản thân trước guồng quay công nghệ nhằm áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất vào công tác khám, chữa bệnh phục vụ người dân.

Thủ tướng chỉ đạo tăng cường công tác phòng bệnh sởi

Bệnh sởi là bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường hô hấp, đã từng xảy ra những đợt dịch lớn; hiện chưa có thuốc điều trị đặc hiệu.
(PLVN) - Trong những tháng gần đây, bệnh sởi có xu hướng gia tăng tại một số địa phương. Để chủ động kiểm soát, ngăn ngừa, không để bệnh sởi lây lan, bùng phát trên diện rộng, ngày 14/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký ban hành công điện yêu cầu các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương tăng cường công tác phòng, chống bệnh sởi.

Điều chỉnh giá khám, chữa bệnh theo mức lương cơ sở

Ảnh minh hoạ: Ngọc Nga
(PLVN) - Đến nay Bộ Y tế đã phê duyệt giá khám chữa bệnh 15 bệnh viện theo mức lương cơ sở. Bộ này đánh giá, khi điều chỉnh giá khám bệnh, chữa bệnh theo yếu tố tiền lương từ mức lương cơ sở 1,8 triệu lên 2,34 triệu đồng, phần đồng chi trả (ở mức 20% và 5%) tăng thêm không nhiều.

Kiểm soát chặt chẽ chất lượng bữa ăn học đường

Cần sự phối hợp từ phía nhà trường, gia đình và cả xã hội trong việc đảm bảo chất lượng bữa ăn bán trú cho học sinh. (Ảnh minh họa: SKĐS)
(PLVN) -  Thời gian qua, vấn đề chất lượng bữa ăn bán trú cho học sinh đã trở thành mối lo ngại ở nhiều trường học tại các thành phố lớn, đặc biệt là TP Hồ Chí Minh. Điều này khiến phụ huynh vô cùng bất an và để lại hệ lụy không nhỏ cho sức khỏe của học sinh.

Tăng thuế thuốc lá để giảm thiệt hại 108.000 tỷ đồng mỗi năm

Bà Phan Thị Hải- Phó Giám đốc phụ trách Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá phát biểu tại hội thảo (Ảnh: BTC)

(PLVN) - Theo ThS Phan Thị Hải - Phó Giám đốc phụ trách Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá Việt Nam, mỗi năm thuốc lá gây tổn thất khoảng 108.000 tỷ đồng chi phí khám chữa bệnh. Việc tăng thuế sẽ làm giảm đáng kể việc tiếp cận thuốc lá, cũng làm giảm tỷ lệ tử vong và tổn thất sức khỏe...

Mắc uốn ván từ khoang miệng

Bệnh nhân mắc uốn ván từ khoang miệng. Ảnh: Thanh Thanh
(PLVN) - 10 ngày trước khi phát bệnh, bệnh nhân L.V.S (nam, 40 tuổi ở Hải Dương) bắt đầu có triệu chứng đau họng nhưng không sốt. Sau 6 ngày dùng thuốc bệnh nhân bắt đầu khó há miệng, khó nói và ăn uống kém. Tại bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán ông S. mắc uốn ván.