Kết hôn giả để ép 21 “vợ” làm gái mại dâm

Trong suốt 9 năm qua, một người đàn ông Malaysia 32 tuổi liên tiếp tổ chức những hôn lễ trái pháp luật sau đó ép 21 người vợ trở thành gái mại dâm.

Trong suốt 9 năm qua, một người đàn ông Malaysia 32 tuổi liên tiếp tổ chức những hôn lễ trái pháp luật sau đó ép 21 người vợ trở thành gái mại dâm.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cảnh sát cho hay, người đàn ông nói trên đã kết hôn với 18 cô gái địa phương và 3 người khác đến từ những nước láng giềng bằng những giấy đăng ký kết hôn giả.

Sau đó, người này ép tất cả những cô “vợ hờ” trở thành gái mại dâm, hoạt động ở các nhà chức thuộc nhiều bang khác nhau trên khắp Malaysia để kiếm tiền cho hắn.

Những cô vợ thường xuyên bị đánh đập nếu từ chối làm theo lệnh của “chồng”.

Hoạt động “kinh doanh” của người này chỉ kết thúc sau khi cảnh sát nhận được thông báo từ em ruột của một cô gái 18 tuổi tên “Julia” và tiến hành giải cứu cô khỏi một tòa nhà ở Bahau.

Người đàn ông đã bị bắt giữ và bị truy tố theo đạo Luật Chống buôn bán người năm 2007.

Cảnh sát cho hay, nghi phạm nói trên vừa được phóng thích hồi tháng 1 vừa qua sau khi được tuyên trắng án trong một vụ giết người.

Tên này cũng được cho là người khá mê tín khi thường xuyên mang theo 2 lá bùa để giúp hắn có thể quyến rũ được những phụ nữ mục tiêu.

Thanh Tùng (theo Asiaone)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.