Ken Block vô địch giải rally 100 Acre Woods

Trước khi trở lại để giành chiến thắng thứ năm tại giải đua rally 100 Acre Woods, Ken Block đã chỉ có duy nhất

 Trước khi trở lại để giành chiến thắng thứ năm tại giải đua rally 100 Acre Woods, Ken Block đã chỉ có duy nhất một ngày để chạy thử và test chiếc xe Monster WRC Ford Focus của mình. Đó thực sự là một ngày làm việc cật lực và hiệu quả với nhóm của Ken.

[video(5141)]

Ken Block chạy thử trên địa hình tuyết
Ken Block chạy thử trên địa hình tuyết

Giải đua Rally 100 Acre Wood 2010 được xem như là thể thức đua thứ hai trong giải đua vô địch Quốc gia Mỹ. Các tay đua tranh tài theo hình thức đua tính giờ trên các con đường xuyên rừng, dưới chân đồi ở Ozarks.

Ken Block cùng người đồng đội Alessandro Gelsomino đã giành chiến thắng thứ năm của họ tại cuộc đua Rally 100 Acre Wood, với chiếc xe Ford Fiesta 2009. Đội Monster Ford Rally giành chiến thắng bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa các thành viên trong đội với thời gian 1 giờ 27 phút 27seconds, ít hơn 20 giây so với vị trí thứ hai của Antoine L’Estage và Nathalie Richard với chiếc xe Mitsubishi Lancer Evo X 2009.

Đội Monster Ford Rally chuẩn bị trước ngày Ken tranh tài
 Đội Monster Ford Rally chuẩn bị trước ngày Ken tranh tài

Trên đây là video với những hình ảnh chuẩn bị của Đội Monster Ford Rally cùng những vòng chạy thử của Ken Block trước khi anh bước lên bục vinh quang tại giải đua này.
 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.