Kẻ lạm dụng một phụ nữ suốt 21 năm vào tù

Một tên tội phạm tình dục người Anh vừa bị kết án 18 năm tù vì đã tấn công tình dục và hiếp dâm một phụ nữ suốt 21 năm kể từ khi cô mới 5 tuổi.

Một tên tội phạm tình dục người Anh vừa bị kết án 18 năm tù vì đã tấn công tình dục và hiếp dâm một phụ nữ suốt 21 năm kể từ khi cô mới 5 tuổi.

Anthony Calvert. Ảnh DM
Anthony Calvert. Ảnh DM

Theo cáo trạng, Anthony Calvert, 48 tuổi, sống tại Greater Manchester, bắt đầu có hành vi lạm dụng tình dục nạn nhân tại một khu vực hẻo lánh trong công viên và đe dọa sẽ giết cô gái nếu cô nói ra hành vi của hắn từ năm 1987 khi cô mới 5 tuổi.

Chuỗi hành vi phạm tội chỉ kết thúc vào năm 2008 khi cô gái, hiện đã 28 tuổi, báo cảnh sát vì Calvert phát hiện cô có bạn trai và dọa sẽ giết chết anh này.

Tháng 1/2009, Calvert bị bắt giữ và bị truy tố về 18 tội danh, trong đó có 3 tội cố ý hiếp dâm và 6 tội hiếp dâm. Tuy nhiên, tên yêu râu xanh đã bỏ trốn một tuần trước khi phiên tòa diễn ra và chỉ bị bắt giữ ngày 2/2 vừa qua.

Tại phiên tòa vừa diễn ra, thẩm phán đã bác bỏ những bao biện của Calvert cho rằng hắn chỉ đáp lại những “mời gọi” về tình dục của cô gái, rằng chính nạn nhân đã xúc tiến mối quan hệ giữa 2 người và buộc tên này tổng cộng 18 tội danh với mức án 18 năm tù giam.

Hà Dung (theo DM)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.