“Kẻ hủy diệt” phần 5 sẽ có mặt Arnold Schwarzenegger

Sau khi chính thức rời khỏi ghế Thống đốc bang California (Mỹ), “người hùng cơ bắp một thời” Arnold Schwarzenegger sẽ trở lại vai chính trong Kẻ hủy diệt 5.

Sau khi chính thức rời khỏi ghế Thống đốc bang California (Mỹ), “người hùng cơ bắp một thời” Arnold Schwarzenegger sẽ trở lại vai chính trong Kẻ hủy diệt 5.
Mô tả ảnh.
Ngôi sao cơ bắp một thời Arnold Schwarzenegger
Phần 4 của seri phim Kẻ hủy diệt vẫn diễn ra theo mạch phim trước đó nhưng thiếu vắng bóng dáng của “kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger do ông đã rẽ ngang sang sự nghiệp chính trị. Tuy nhiên, sau 7 năm tại vị, nhà cựu vô địch thể hình, ngôi sao phim hành động, doanh nhân Arnold Schwarzenegger đã rời chiếc ghế Thống đốc. Sau sự kiện này, rất nhiều fan của seri phim Kẻ hủy diệt tò mò muốn biết ông Arnold Schwarzenegger sẽ làm gì sau khi rời chính trường. Câu trả lời đã có và nguồn tin thân cận của người hùng cơ bắp Arnold Schwarzenegger cho biết ông vừa quyết định trở lại thế giới điện ảnh với siêu phẩm Kẻ hủy diệt phần 5 sẽ được khởi quay trong thời gian tới.“Có sự góp mặt của Arnold Schwarzenegger chắc chắn sẽ giúp bộ phim thành công. Hãy tin tưởng vào tài nghệ của ông ấy dù cho tuổi tác không còn như xưa. Dự kiến cuối năm 2012 bộ phim mới được công chiếu”, nguồn tin thân cận của ông Arnold Schwarzenegger tiết lộ. Ngôi sao Arnold Schwarzenegger bắt đầu được chú ý và nổi danh nhờ vai diễn trong bộ phim về thể hình Pumping Iron (1977). Bộ phim mang tính đột phá của Schwarzenegger là bộ phim sử thi Conan the Barbarian, quay năm 1982 với doanh thu kỷ lục. Năm 1984, Schwarzenegger xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng The Terminator (Kẻ hủy diệt), làm nên tên tuổi của ông và đạo diễn James Cameron. Sau khi trở thành siêu sao Hollywood nhờ vai diễn trong Kẻ hủy diệt, ông tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim thành công khác: Commando (1985), Raw Deal (1986), The Running Man (1987), và Red Heat (1988)…
Theo Vũ Ngọc
TT&VH

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.