Kẻ "đổ cơm xuống đất bắt vợ ăn" lại dọa giết vợ

Do hậu quả từ những trận đòn của người chồng hành hạ, chị Nguyễn Thị Vân phải nhập viện trở lại và luôn bị người chồng vũ phu truy sát và tuyên bố sẽ giết chết nếu tìm được chị…

Do hậu quả từ những trận đòn của người chồng hành hạ, chị Nguyễn Thị Vân phải nhập viện trở lại và luôn bị người chồng vũ phu truy sát và tuyên bố sẽ giết chết nếu tìm được chị…
Mô tả ảnh.
Chị Vân nhập viện trở lại và sống trong tâm trạng lo âu vì người chồng vũ phu luôn đe doạ mạng sống
Như chúng tôi đã phản ánh câu chuyện đau lòng về một người vợ bị chồng hành hạ bằng cách "đổ cơm xuống đất bắt ăn" suốt hơn 10 năm trời với hàng chục lần phải vào viện điều trị vì bị chồng đánh gây thương tích. Ngay sau khi công luận lên tiếng, các cơ quan chức năng của TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) đã vào cuộc để xử lý. Hội Phụ nữ TP. Tam Kỳ và Hội Phụ nữ xã Tam Phú đã đưa chị Nguyễn Thị Vân (34 tuổi, trú thôn Phú Thạnh, xã Tam Phú, TP. Tam Kỳ) về một địa chỉ tin cậy để lánh nạn. Tuy nhiên, do sức khỏe không được ổn định nên chi Vân phải nhập viện trở lại từ ngày 23/7 đến nay. Trong những ngày qua, người thân của chị Vân tiếp tục điện thoại và gửi đơn kêu cứu, khẩn thiết nhờ cơ quan công an vào cuộc để bảo vệ tính mạng cho chị, do chị luôn bị người chồng đi tìm và tuyên bố sẽ giết chết nếu biết vợ ở đâu. Hiện tại sức khỏe chị Vân rất yếu và luôn trong tình trạng tinh thần hỗn loạn. Lãnh đạo Công an TP. Tam Kỳ cho biết đã cử cán bộ làm việc và lấy lời khai với ông Phạm Văn Quang (chồng chị Vân). Đồng thời, cơ quan này cũng đang chờ kết quả giám định thương tích của chị Vân để tiến hành xử lý theo đúng pháp luật đối với ông Quang. Trưởng Công an xã Tam Phú Nguyễn Anh Quốc cho biết, công an xã đang phối hợp với công an TP Tam Kỳ tìm mọi biện pháp để bảo đảm an toàn cho chị Vân. Trước mắt, công an xã đã gọi ông Quang lên lấy lời khai và có biện pháp cần thiết khống chế không để ông Quang coi thường pháp luật. Đến sáng ngày 26/7, người thân của chị Vân cho biết, sức khoẻ chị đã dần bình phục. Tuy nhiên, tinh thần còn hoảng loạn vì lo sợ ông Quang tìm giết.
Theo Vũ Trung
VietNamNet

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.