Justin Timberlake sẽ biểu diễn tại Lễ trao giải MTV

Justin Timberlake dự kiến sẽ có một màn biểu diễn “không thể nào quên” tại Lễ trao giải MTV Video Music Awards diễn ra vào cuối tháng này.

Justin Timberlake dự kiến sẽ có một màn biểu diễn “không thể nào quên” tại Lễ trao giải MTV Video Music Awards diễn ra vào cuối tháng này.

Nam ca sỹ Justin Timberlake.
Nam ca sỹ Justin Timberlake.

MTV ngày 15/8 cho biết, biểu tượng nhạc pop cũng sẽ nhận được giải thưởng Michael Jackson Video Vanguard tại buổi lễ trao giải diễn ra ngày 25/8 tới. Timberlake cùng với bộ đôi Macklemore & Ryan Lewis đang là những người nhận được nhiều đề cử nhất tại lễ trao giải năm nay, với tổng cộng 6 đề cử cho mỗi người.

Trong đó, Timberlake nhận được đề cử cho các giải Video của năm, Video của nam sỹ ấn tượng nhất và Video nhạc pop cho ca khúc “Mirrors”. “The 20/20 Experience” – album đánh dấu sự trở lại của Timberlake đã trở thành album bán chạy nhất năm nay. Anh cũng vừa kết thúc thành công tour diễn “Legends of the Summer” cùng với Jay Z vào ngày 16/8 này.

Ngoài Timberlake, Lady Gaga, Kanye West, Katy Perry, Miley Cyrus và Robin Thicke cũng sẽ biểu diễn tại Lễ trao giải MTV Video Music Awards, được truyền hình trực tiếp từ nhà hát Barclays Center ở Brooklyn, New York.

Minh Nguyệt

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.