Joong Ki - Hye Kyo nhắn nhủ khách mời trong thiệp cưới

Đôi uyên ương mong khách mời chia sẻ kinh nghiệm sống để áp dụng cho hôn nhân của mình.
Joong Ki - Hye Kyo nhắn nhủ khách mời trong thiệp cưới

Trang Newspim (Hàn Quốc) mới đây đăng nội dung thiệp mời đám cưới của Song Hye Kyo - Song Joong Ki: "Cuối cùng chúng tôi đã gặp được người mình chờ đợi từ rất lâu. Trong ngày vui này, hãy đến và chia sẻ với chúng tôi sự thông thái và dũng cảm bạn có được trong hành trình đã qua. Sự gợi mở của bạn sẽ dẫn dắt chúng tôi trong hành trình của mình".

joong-ki-hye-kyo-nhan-nhu-khach-moi-trong-thiep-cuoi

Thiệp cưới của Song Hye Kyo - Song Joong Ki.

Bức thiệp ghi thời gian cưới vào 16h ngày 31/10, tại khách sạn Shilla (Seoul). Thiệp còn chú thích khách không tặng vòng hoa và chỉ được vào khi cầm theo thiệp mời.

Joong Ki và Hye Kyo chụp ảnh cưới ở Mỹ hồi đầu tháng 9. Trước khi cưới, họ dành thời gian du lịch Pháp, gặp gỡ bạn bè.

Như Anh
Cùng chuyên mục
Sở hữu một vẻ đẹp hiện đại. sắc sảo nhưng cũng rất dịu dàng, trang nhã, Nguyễn Thị Trang khiến nhiều người hâm mộ say đắm.

Vừa đăng quang người đẹp áo dài Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, nữ CEO khiến nhiều người ngưỡng mộ

(PLVN) - Vượt qua rất nhiều ứng viên “nặng ký”, CEO Công ty TNHH Cheryblossom - công ty chuyên kinh doanh dịch vụ phi hàng không tại các sân bay Nguyễn Thị Trang đã xuất sắc đoạt giải Người đẹp áo dài Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 với nhan sắc lộng lẫy, dịu dàng cùng phần trình diễn tự tin, đầy bản lĩnh.

Đọc thêm

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.