Jetstar tăng tần suất chuyến bay đến Đà Nẵng

(PLVN) - Đánh dấu năm thứ 5 khai thác các chuyến bay giá rẻ giữa Singapore và Đà Nẵng, Jetstar sẽ tăng tần suất lên 5 chuyến mỗi tuần kể từ ngày 29/10 tới.
Từ 29/10, Jetstar tăng tần suất chuyến bay giá rẻ Singapore - Đà Nẵng lên 5 chuyến/tuần Từ 29/10, Jetstar tăng tần suất chuyến bay giá rẻ Singapore - Đà Nẵng lên 5 chuyến/tuần

Lý giải cho quyết định này, ông Clive Ashmore Butler - Tổng giám đốc Jetstar tại khu vực Đông Nam Á - cho biết, Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam, nổi tiếng với những bãi biển, phố xá duyên dáng và ẩm thực tuyệt vời. Đà Nẵng đang ngày càng trở thành một điểm đến phổ biến với khách du lịch công tác muốn tổ chức các buổi hội nghị, khen thưởng, hội thảo, triển lãm (MICE).

Chúng tôi biết rằng khách du lịch công tác mong muốn có những chuyến bay đúng giờ, mang lại giá trị tuyệt vời và dịch vụ khách hàng luôn đảm bảo chất lượng. Đó chính xác là những gì mà các hành khách của chúng tôi mong đợi mỗi khi bay cùng Jetstar Asia tại Việt Nam và trên mạng bay của chúng tôi” - ông Ashmore Butler cho biết.

Bước sang năm thứ 5 khai thác các chuyến bay đến Đà Nẵng, Jetstar tiếp tục kết hợp chặt chẽ với các đối tác để đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, dịch vụ và khả năng kết nối mạng bay lớn mạnh từ Singapore đến Đông Nam Á và 5 thành phố ở Úc thông qua Jetstar và đối tác Qantas.

Các chuyến bay sẽ khởi hành từ Singapore lúc 7h và hạ cánh tại Đà Nẵng lúc 8h40 trong khi chuyến bay trở về cất cánh lúc 9h20 và đến Singapore vào 13h05. Khung giờ này cho phép các khách công tác có thể bay sớm và linh hoạt quay về Singapore trong ngày tiếp theo” - ông Ashmore Butler nói.

Kể từ khi Jetstar Asia lần đầu tiên khai thác các chuyến bay thẳng từ Singapore đến Đà Nẵng vào ngày 27/11/2015, hãng đã vận chuyển hơn 200.000 hành khách trên đường bay này.

Với mong muốn sẽ có nhiều hành khách hơn nữa được tiếp cận hàng không giá rẻ, các chuyến bay đến Singapore và xa hơn nữa cùng Jetstar Asia được bán trực tiếp tại các đại lý du lịch truyền thống lớn, cũng như các đại lý bán vé điện tử để đáp ứng nhu cầu di chuyển của các cá nhân và tập thể.

Bắt đầu cất cánh vào tháng 12/2014, hiện Jetstar Asia đang khai thác hơn 600 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần đến 27 điểm đến tại 13 quốc gia và vùng lãnh thổ ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Jetstar Asia đứng thứ 8 trong số những hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới theo xếp hạng của OAG năm 2017 và là một trong 10 hãng hàng không giá rẻ an toàn nhất thế giới theo xếp hạng của AirlineRatings.com năm 2017.

H.Thủy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tin giao thông đến sáng 23/11: Ô tô mất lái lao vào cửa hàng, người phụ nữ thoát nạn trong gang tấc; xe đưa đón văng cửa, 1 nữ sinh tử vong

Tin giao thông đến sáng 23/11: Ô tô mất lái lao vào cửa hàng, người phụ nữ thoát nạn trong gang tấc; xe đưa đón văng cửa, 1 nữ sinh tử vong
(PLVN) - Người phụ nữ thoát chết khi ô tô mất lái lao vào cửa hàng; xe đưa đón văng cánh cửa, 1 nữ sinh tử vong; xế hộp qua cầu bị rơi xuống mương; truy tìm ô tô gây tai nạn khiến 1 người phụ nữ thiệt mạng là những tin giao thông đáng chú ý ngày 22/11.