Jetstar Pacific khai trương đường bay giá rẻ giữa Huế - Nha Trang

(PLO) - Ngày 26/4, chiếc máy bay hiện đại Airbus A320 của Hãng hàng không Jetstar Pacific chở gần 150 hành khách từ sân bay Cam Ranh (TP. Nha Trang, Khánh Hòa) đã hạ cánh xuống sân bay Phú Bài (Thừa Thiên Huế)
Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa cho các hành khách đi chuyến bay Nha Trang - Huế đầu tiên Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa cho các hành khách đi chuyến bay Nha Trang - Huế đầu tiên

Đây là chuyến bay chính thức đánh dấu sự hiện diện dịch vụ hàng không giá rẻ giữa Huế và Nha Trang để phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng du lịch và giao thương kinh tế giữa hai khu vực miền Trung của Việt Nam.

Jetstar Pacific khai trương đường bay giá rẻ giữa Huế - Nha Trang ảnh 1
Những hành khách đầu tiên xuống sân bay được lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế chào đón

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, Huế - Nha Trang là tuyến đường hàng không mới được thiết lập, nằm trong chiến lược thương hiệu kép giữa Jetstar Pacific và Vietnam Airlines nhằm đa dạng hóa sản phẩm, tăng thêm lựa chọn cho hành khách và góp phần phát triển kinh tế du lịch giữa các địa phương. Đặc biệt là giai đoạn Festival Huế 2016.

Jetstar Pacific khai trương đường bay giá rẻ giữa Huế - Nha Trang ảnh 2
Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng

Hiện đã có gần 3.000 hành khách mua vé trên tuyến bay mới Huế - Nha Trang. Đây cũng là đường bay liên danh giữa Jetstar Pacific và Vietnam Airlines, hiện cả hai hãng đang thực hiện 128 chuyến bay đi và đến Huế mỗi tuần, tạo nên mạng đường bay thuận tiện cho khách du lịch đến từ 2 trung tâm kinh tế, du lịch lớn nhất của cả nước là Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực của miền Trung giữa Huế - Đà Lạt, Huế - Nha Trang.

Jetstar Pacific khai trương đường bay giá rẻ giữa Huế - Nha Trang ảnh 3
Hành khách vui vẻ xuống sân bay

Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific thực hiện 2 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần, vào thứ Ba và thứ Bảy. Chuyến bay từ Nha Trang đi Huế cất cánh tại sân bay Cam Ranh có số hiệu BL530, chiều ngược lại từ Huế đi Nha Trang có số hiệu BL531. Tổng thời gian bay là 1 giờ 15 phút, hãng sẽ tiếp tục tăng tần suất ở thời điểm phù hợp khi nhu cầu tăng.

Jetstar Pacific khai trương đường bay giá rẻ giữa Huế - Nha Trang ảnh 4
Các hành khách đầu tiên được chào đón thân thiện

“Bằng nỗ lực cung cấp giá rẻ mỗi ngày và nhiều đường bay liên tục được mở, Jetstar Pacific mong muốn tạo cơ hội cho mọi người khám phá nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thị trường, mang đến nhiều giá trị mới để mọi người tiếp cận dễ dàng hơn với phương tiện vận tải nhanh, an toàn với giá vé rẻ hợp lý, góp phần tăng trưởng du lịch và kích thích nhu cầu đi lại giao thương kinh tế của khu vực miền Trung của Việt Nam. ” – Ông Lê Hồng Hà nói.

Nhân dịp đường bay Huế - Nha Trang cất cánh, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé rẻ chỉ từ 90 nghìn đồng/chặng trong 3 ngày liên tục, bắt đầu từ 11 giờ 00 ngày 26/4 đến hết ngày 29/4/2015. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web bán vé www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Áp dụng cho hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký.

Jetstar Pacific khai trương đường bay giá rẻ giữa Huế - Nha Trang ảnh 5
Hai bố con an toàn sau chuyến bay

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, đang khai thác 31 đường bay thường lệ nội địa và quốc tế. Theo kế hoạch, Jetstar Pacific sẽ có đội bay 30 chiếc Airbus A320 đến năm 2020. Năm 2015, Jetstar Pacific được đánh giá là hãng hàng không giá rẻ được yêu thích thông qua khảo sát ý kiến khách hàng độc lập của Nielsen - Công ty toàn cầu về đo lường và cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường.

Thời gian qua, Jetstar Pacific liên tục hợp tác cùng các cổ đông để mang thêm nhiều giá trị mới cho khách hàng. Hiên hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines và khách hàng thường xuyên của Qantas Airways (Úc) bay cùng Jetstar Pacific với loại vé Linh hoạt và Tối ưu sẽ được cộng thưởng dặm, điểm dùng để đổi vé hoặc dịch vụ của Jetstar Pacific và các hãng hàng không liên kết của Vietnam Airlines và Qantas Airways.

Bên cạnh đó, các chuyển bay của Jetstar Pacific cũng được kết nối mạng bay của Jetstar Group – thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương đến 75 điểm đến 17 quốc gia.

Quang Tám
Cùng chuyên mục
Hệ thống quản lý văn bản và điều hành điện tử tại Trường ĐHSP Hà Nội 2

Trường ĐHSP Hà Nội 2 đẩy mạnh chuyển đổi số đáp ứng yêu cầu thực tiễn

(PLVN) - Với vai trò đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình phát triển của đất nước, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (ĐHSP Hà Nội 2) đang đẩy mạnh thực hiện quá trình chuyển đổi số trong trong quản trị nhà trường và chuyển đổi số trong dạy, học, kiểm tra, đánh giá, nghiên cứu khoa học.

Đọc thêm

Nine’s Beauty được phụ nữ Việt tin dùng

Nine’s Beauty được phụ nữ Việt tin dùng
(PLVN) - Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 kéo dài đẩy nhiều người vào cảnh thất nghiệp, các hình thức truyền thống trực tiếp rơi vào khó khăn. Trong tình thế đó, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Đầu tư Quốc tế Dược Mỹ phẩm Phan An Green đã tạo ra một làn sóng thúc đẩy việc kinh doanh viên uống trắng da Nine’s Beauty online, góp phần mang lại nguồn thu nhập cho nhiều gia đình...

PVFCCo nỗ lực tăng nguồn cung phân bón

PVFCCo ra mắt sản phẩm NPK Phú Mỹ 16-8-8+TE
(PLVN) - Trong bối cảnh phân bón trong nước và thế giới sụt giảm, thương hiệu phân bón Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) đang thực hiện nhiều biện pháp để gia tăng sản lượng, phục vụ nhu cầu phân bón của bà con nông dân.  

Kienlongbank triển khai chính sách miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương

Kienlongbank triển khai chính sách miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương
(PLVN) - Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cùng hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn, từ ngày 15/6/2021 đến hết ngày 15/6/2022, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai chính sách dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) mở tài khoản chi lương tại Kienlongbank.

Vedan Việt Nam trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021

Ông Ko Chung Chih – Phó TGĐ Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.
(PLVN) - Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 12/6 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Báo tường, An toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip
(PLVN) - Để hỗ trợ và khuyến khích thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng, từ 15/6/2021 đến 30/9/2021, Kienlongbank triển khai Chương trình “Đổi thẻ không tốn phí – Giao dịch thật mê ly” - miễn phí chuyển đổi hai loại thẻ ghi nợ nội địa trên, từ thẻ công nghệ từ sang thẻ công nghệ Chip contactless.

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn
(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.