Jennifer Phạm trở thành Đại sứ Thương hiệu của Tập đoàn FLC

(PLO) -Sáng 15/10, tại Trụ sở Tập đoàn FLC, Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm đã chính thức ra mắt với vai trò là Đại sứ Thương hiệu của Tập đoàn FLC trong nhiệm kỳ 2014 - 2016.
Jennifer Phạm trở thành Đại sứ Thương hiệu của Tập đoàn FLC

Ngoài việc tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Tập đoàn FLC và các công ty thành viên, Hoa hậu Jennifer Phạm sẽ đồng hành với Tập đoàn trong các hoạt động mang tính cộng đồng, những hoạt động được Tập đoàn tổ chức thường xuyên thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Với gần 20 công ty thành viên, Tập đoàn FLC hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó tập trung chính là kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính, dịch vụ sân golf, du lịch và giáo dục. 

"Jennifer Phạm là sự lựa chọn hoàn hảo. Hình ảnh và uy tín của cô là sự phù hợp lý tưởng cho thương hiệu và hình ảnh của FLC”, ông Doãn Văn Phương, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC chia sẻ.
Jennifer Phạm trở thành Đại sứ Thương hiệu của Tập đoàn FLC ảnh 1
Jennifer Phạm sẽ đồng hành với các hoạt động của Tập đoàn FLC

 Hoa hậu châu Á tại Mỹ cũng chia sẻ cô rất vinh dự và vui mừng khi nhận được lời mời làm Đại sứ Thương hiệu cho Tập đoàn FLC và mong muốn sẽ làm tốt vai trò của mình để quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho Tập đoàn.

Sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch, quyến rũ, Jennifer Phạm đại diện chuẩn mực cho thế hệ phụ nữ Việt hiện đại, đam mê, luôn nỗ lực hết mình trong công việc nhưng không quên làm tròn vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Cô cũng luôn chứng tỏ cho khán giả thấy cô là một Hoa hậu trí tuệ, có ý chí vươn lên, đằng sau vẻ đẹp dịu dàng có phần yếu đuối, Jennifer là một phụ nữ mạnh mẽ, tích cực, luôn tiến lên phía trước. Ngay từ khi còn rất trẻ, Jennifer đã học ngành dược và tâm lý học tại Đại học California (Hoa Kỳ).

Ngân Hà
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện
(Dân trí) - "Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia", bà xã NSND Công Lý thông tin.

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.