Janny Thủy Trần cười rạng rỡ cạnh MC Đại Nghĩa

(PLO) -Đến tham dự lễ trao giải thưởng VTV Awards, người đẹp Janny Thủy Trần gặp gỡ MC Đại Nghĩa. Vốn yêu thích cách dẫn chương trình linh hoạt duyên dáng của anh nên sau khi chụp hình cùng nhau, Janny Thủy Trần và danh hài Đại Nghĩa trò chuyện rất vui vẻ khiến cô cười tươi rạng rỡ vì phong cách hài nhẹ nhàng gần gũi của anh.
Từ trái qua: siêu mẫu Kim Yến, diễn viên Thiên Bảo, Janny Thủy Trần, Đại Nghĩa và Lê Việt Từ trái qua: siêu mẫu Kim Yến, diễn viên Thiên Bảo, Janny Thủy Trần, Đại Nghĩa và Lê Việt

Trong chiếc đầm màu cam đuôi cá màu cam họa tiết thêu tinh tế, Janny Thủy Trần tỏa sáng vẻ đẹp sang trọng quý phái trên thảm đỏ lễ trao giải thưởng VTV Awards.

Janny Thủy Trần cười rạng rỡ cạnh MC Đại Nghĩa ảnh 1
Janny Thủy Trần và diễn viên Đại Nghĩa vui vẻ trò chuyện tại sự kiện bởi cô yêu thích cách dẫn chương trình dễ thương tinh tế của anh.

Vốn là một người đẹp năng động, tính tình hòa đồng vui vẻ và thân thiện Janny Thủy Trần có nhiều mối quan hệ bạn bè với các anh chị em bạn bè trong giới showbiz từ diễn viên, ca sĩ đến Hoa hậu, Nam vương, doanh nhân thành đạt.

Cô thường song hành cùng những người đẹp này từ công việc đến cuộc sống đời thường. Đến với lễ trao giải thưởng VTV Awards, Janny Thủy Trần tỏa sáng vẻ đẹp tươi sắc trong chiếc đầm dạ hội lộng lẫy và kiểu trang điểm làm tóc tôn lên dáng vóc thần thái kiêu sa.

Janny Thủy Trần cười rạng rỡ cạnh MC Đại Nghĩa ảnh 2
Janny Thủy Trần, diễn viên Minh Luân, Thiên Bảo và Kim Yến

Janny Thủy Trần chúc mừng những người bạn có đóng góp cho nền phim ảnh Việt. Bên cạnh đó Janny Thủy Trần cũng chúc mừng những giải thưởng danh giá mà bạn cô đã xuất sắc đạt được.

Janny Thủy Trần cười rạng rỡ cạnh MC Đại Nghĩa ảnh 3
 Janny Thủy Trần tỏa sáng bên diễn viên Minh Luân

Tại lễ trao giải Janny Thủy Trần gặp gỡ trò chuyện với những người bạn mà ngày thường bận rộn cô khó có thời gian mà gặp gỡ.

Janny Thủy Trần cười rạng rỡ cạnh MC Đại Nghĩa ảnh 4
 Janny Thủy Trần và MC ANH Quân

Sau chuyến đi công tác tại Huế, Janny Thủy Trần tiếp tục trở lại với sự kiện làng giải trí và các công việc thiện nguyện vì với cô đây là hoạt động giúp cô cân bằng cuộc sống của mình.

Phương Thảo/Ảnh Phú Trần
Cùng chuyên mục

Đọc thêm