IPEC: Nơi gửi niềm tin của du học sinh Việt

(PLVN) - Công ty TNHH MTV hợp tác giáo dục nghề nghiệp quốc tế (IPEC) là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ký hợp đồng liên kết với nhiều trường đại học uy tín chất lượng ở các nước tiên tiến như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Australia... đưa hàng trăm lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang học tập và làm việc. 
Tập thể lãnh đạo và nhân viên IPEC Tập thể lãnh đạo và nhân viên IPEC

Với định hướng lấy chữ “Tâm” chữ “Đức” làm trung tâm, cùng phương châm “tận tâm, tận tình và chu đáo” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, IPEC từ lâu đã trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy để phụ huynh yên tâm chọn lựa các khóa du học cho con em của mình. 

Để “mục sở thị” các trường học trước khi kí kết đào tạo, công ty đã sang tận nơi để kiểm tra chỗ ở, trang thiết bị phục vụ dạy học, sau đó mới ký hợp đồng trực tiếp với đại diện của trường nên các học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo và quy trình xử lý hồ sơ. Tính đến thời điểm hiện nay, công ty đã kí liên kết với đại diện các trường Shinhan (Hàn Quốc); ICRAP (Canada); AGC (Australia), Nhật Bản và nhiều trường trung học khác. 

Từ lúc đăng ký, phụ huynh và học sinh sẽ được đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có bề dày kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của IPEC tư vấn nhiệt tình và đào tạo bài bản. Các học viên tại IPEC đều được giảng dạy bằng Tiếng Anh 100% trong suốt thời gian học.

Ngoài giờ học, IPEC thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các học viên với nhau và giữa các học viên với giảng viên nước ngoài giúp tăng khả năng giao tiếp và ngoại ngữ.

IPEC: Nơi gửi niềm tin của du học sinh Việt ảnh 1
 Lãnh đạo Công ty IPEC trao chứng chỉ cho học viên

Đồng thời, để nâng cao chất lượng dạy và học, công ty đã liên kết với trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP Hồ Chí Minh để đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng ngoại ngữ với trang thiết bị hiện đại, và phương pháp dạy học ưu việt giúp học viên dễ nhớ, dễ hiểu và dễ vận dụng vào thực tế.

Song song với việc giảng dạy, công ty còn chủ động  hoàn thiện các thủ tục,để hoàn tất hồ sơ gửi sang trường mà học viên đã đăng kí, nhận code visa và xin visa tại cơ quan đại sứ quán của nước bạn tại Việt Nam. 

Ngoài ra, công ty còn có các khóa học và dịch vụ như: Dạy kỹ năng sống, bồi dưỡng ngoại ngữcho học sinh, sinh viên; tư vấn về tâm lý cho học viên trước khi lên đường du học; tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh bộ hồ sơ xin Visa du học các nước; theo dõi và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài; hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm khi du học sinh không có việc làm ứng ý; hỗ trợ xin Visa cho phụ huynh sang thăm con em đang học tập tại nước ngoài,…

IPEC: Nơi gửi niềm tin của du học sinh Việt ảnh 2
Tập thể Công ty IPEC luôn “Tận tâm - Tận tình - Chu đáo”, lấy chữ "Tâm", chữ "Đức" làm phương châm hoạt động  

Sau khi sang nhập trường, học viên sẽ có khoảng 2 – 4 năm để học tiếng với người bản địa, thời gian ngắn hay dài sẽ tùy thuộcvào năng lực tiếp thu của từnghọc viên. Bên cạnh đó, công ty còn phối hợp với nhà trường tạo điều kiện cho học viên làm thêm giờ, giúp học viên có thể kiếm thêm thu nhập từ 22-25 triệu đồng nếu du học tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Đối với các học viên du học tại Australia và Canada sau 6 tháng học và 06 tháng thực tập, học viên có thể thực tập với mức lương từ  40 đến 50 triệu đồng mỗi tháng. Đặc biệt, khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững được các kiến thức, kĩ năng đã được giảng dạy và được nhà trường đảm bảo công việc với mức thu nhập từ 30 – 40 triệu đồng (Nhật Bản, Hàn Quốc) hoặc 60 đến 70 triệu đồng (Australia, Canada). Đồng thời, học viên có cơ hội chuyển đổi sang dạng visa làm việc lâu dài.

Để tạo điều kiện cũng như thêm nhiều cơ hội học tập tốt cho du học sinh Việt tại nước ngoài, IPEC đã, đang và sẽ tích cực mở rộng chương trình giảng dạy, tiếp cận và đưa các suất học bổng giá trị, các chương trình đạo tạo tiên tiến đến với các học viên của IPEC. 

Mỹ Linh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

EVNCPC hoàn thành hồ sơ cấp điện mới trong 1 ngày

Các kênh tiếp nhận hồ sơ như Email - Zalo - Website- Cổng DVCQG…
(PLVN) -  Để được cấp điện mới, khách hàng chỉ cần gửi hồ sơ trực truyến đến các kênh tiếp nhận của Công ty Điện lực, Tổng công ty Điện lực miền Trung hoặc Cổng Dịch vụ công Quốc gia. Sau khi được tiếp nhận, chỉ cần từ 12 - 24 giờ, hồ sơ cấp điện sẽ được gửi đến khách hàng và tiến hành ký hợp đồng.

Ngày vàng 06/08/2021: Bùng nổ ưu đãi cùng bảo hiểm sức khỏe BIC

Ngày vàng 06/08/2021: Bùng nổ ưu đãi cùng bảo hiểm sức khỏe BIC
(PLVN) - Nhằm mang tới cho khách hàng những lợi ích thiết thực trong bối cảnh nhiều tỉnh/thành phố phải thực hiện giãn cách do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngày 06/08/2021, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình Ngày vàng Khuyến mại, giảm phí 30% cho khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến.

CANZY Việt Nam: Không ngừng đổi mới và phát triển

CANZY Việt Nam không ngừng đổi mới và phát triển
(PLVN) - Với đội ngũ nhân viên là những kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, và sự hợp tác chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, CANZY tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

PC Quảng Ngãi không ngừng sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh

Sáng kiến “Máy thu hồi dây dẫn, kết hợp kéo dây mới” của PC Quảng Ngãi đạt giải Khuyến khích tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 10.
(PLVN) -  Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, để đáp ứng kịp thời yêu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng điện và tăng cường chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công tác sáng kiến – kỹ thuật luôn được PC Quảng Ngãi quan tâm, chú trọng và đầu tư thúc đẩy mạnh mẽ.

PC Quảng Ngãi quan tâm, chăm sóc sức khỏe người lao động

Người lao động được đảm bảo về môi trường làm việc an toàn.
(PLVN) -  Sức khỏe của người lao động là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của PC Quảng Ngãi. Vì vậy, việc bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe và tạo môi trường lao động an toàn cho người lao động luôn được PC Quảng Ngãi quan tâm.

PC Quảng Ngãi đảm bảo cấp điện tại các khu vực giãn cách theo chỉ thị 16

Điện lực Quảng Ngãi sửa chữa điện cho khách hàng
(PLVN) - Từ ngày 21/7, PC Quảng Ngãi sẽ tạm dừng thu tiền điện ở những điểm thu trực tiếp tại hai khu vực đang bị phong tỏa là xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ. Với các tình huống bắt buộc phải đến trực tiếp xử lí sự cố, các công nhân tuyệt đối tuân thủ theo quy định, hướng dẫn phòng chống dịch của chính quyền địa phương.

Tiếp tục chi viện cho Miền Nam, Sun Group ủng hộ Tây Ninh hơn 10 tỷ đồng trang thiết bị y tế chống dịch COVID-19

Sun Group trao tặng kit xét nghiệm Covid-19 cho CDC Tây Ninh.
(PLVN) - Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch COVID-19 trị giá hơn 10 tỷ đồng. Trong số đó, nhiều trang thiết bị sẽ được dùng hỗ trợ Tây Ninh thành lập bệnh viện dã chiến.

PC Quảng Ngãi: Xử lý các tồn tại của các TBA 110kV

Công nhân điện lực Quảng Ngãi vệ sinh bảo dưỡng dao cách ly TBA 110kV Bình Chánh.
(PLVN) - Vừa qua, PC Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung (ETC) và Xí nghiệp Sửa chữa – Thí nghiệm điện miền Trung (MTE-CPSC) triển khai thí nghiệm định kỳ, thí nghiệm bảo trì, bảo dưỡng theo tình trạng vận hành (CBM) năm 2021 tại TBA 110kV Tư Nghĩa và TBA 110kV Bình Chánh.

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại
Người xưa vẫn nói, “an cư lạc nghiệp”, nơi ở của gia chủ có ấm cúng, khí vượng, mới làm nên phát đạt, tấn tới. Có nhiều cách để làm đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà và trang trí nội thất được xem là một việc quan trọng. Ngày nay, việc sử dụng ghế massage không còn chỉ với mục đích thư giãn cho cơ thể mà xa hơn là làm đẹp cho ngôi nhà, là một món “trang sức” sang trọng, quý phái cho nội thất của bạn.