Từ khóa: #Idecaf

NSƯT Thành Lộc lập sân khấu mới

NSƯT Thành Lộc lập sân khấu mới mang tên Thiên Đăng. Ảnh: NSX
(PLVN) - Thông tin về sân khấu mới mang tên Thiên Đăng được nam nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân đang gây chú ý với đồng nghiệp, người hâm mộ.

Sâu khấu TP HCM lại đến thời "cháy vé"?

 Vở diễn mới "Mọi điều ta chưa nói" của sân khấu Hồng Hạc chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Pháp Marc Levy.
(PLVN) -  Dẫu trải qua một năm khó khăn về nhiều mặt, đứng trước nguy cơ đóng cửa, nhưng “làng” sân khấu phía Nam vẫn nỗ lực để cho ra đời những vở diễn chất lượng, hy vọng trở lại thời hoàng kim "cháy vé".

Rộn rã đón hè với "Bộ lạc nanh trắng"

Cảnh trong vở "Bộ lạc nanh trắng"
(PLVN) -  Vở kịch thiếu nhi mới nhất của mùa hè năm nay, Bộ lạc nanh trắng (tác giả: Vương Huyền Cơ, đạo diễn: Huy Hoàng), vừa ra mắt khán giả nhí tại Nhà hát kịch 5B.

Kịch thiếu nhi mùa hè: Những người tâm huyết lẻ loi

Poster vở diễn Ngày xửa ngày xưa đang được các em thiếu nhi chờ đón mùa hè này.
(PLO) - Đến hẹn lại lên, vào hè là thời điểm các sân khấu dựng kịch thiếu nhi. Các vở diễn năm nay được đánh giá là hoành tráng, quy mô nghiêm túc, nhưng số lượng vở diễn còn chưa nhiều so với nhu cầu của các em, bởi, sức lực của các sân khấu tư nhân thì có hạn...

Sân khấu đóng cửa thì buồn, mở cửa thì lo

NSND Hồng Vân (Ảnh internet)
(PLO) - Tin sân khấu của nghệ sĩ Hồng Vân đóng cửa rồi mở cửa đã khiến người hâm mộ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Ở thời buổi khó khăn chung của sân khấu cả nước, thì những nỗ lực của nghệ sĩ là rất đáng trân trọng, dù sự sống còn của sân khấu giờ đây rất mong manh.