Hyundai Veracruz nhập khẩu về Việt Nam không có lỗi
(AutoNet) - Sáng nay, Công ty Cổ phần Hyundai Việt Nam (HMV) cho biết, sản phẩm Veracuz được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam hoàn toàn không có lỗi.
Công ty Cổ phần Hyundai Việt Nam (HMV) nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Hyundai tại Việt Nam cho biết, sản phẩm Veracuz được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam (ngày xuất xưởng từ 20 đến 30/7/2007) hoàn toàn không có lỗi.Thông tin này đã được ông Jake Jang người đại diện của Hyundai tại Hàn Quốc khẳng định: “Tất cả các xe năm trong diện thu hồi chỉ được sản xuất để phục vụ nội địa. Lỗi này không ảnh hưởng tới các lô xe mà Hyundai xuất khẩu”.
Cũng liên quan đến lỗi bơm nhiên liệu của lô hàng xe Veracuz sản xuất trong nội địa của Hàn Quốc, ông Phạm Khắc Huy - Giám đốc kỹ thuật của HMV cho biết, đây là lỗi do lắp sai vị trí bơm nhiên liệu, lỗi này không ảnh hưởng gì trong quá trình vận hành xe. Chỉ trong trường hợp va chạm mạnh, trực diện có thể gây cháy nổ. Việc khắc phục lỗi này rất đơn giản cả về kỹ thuật và chi phí.
Được biết, lô hàng 6.268 xe Veracuz bị thu hồi ở Hàn Quốc do lỗi ở bơm nhiên liệu là lô hàng sản xuất nội địa (sản xuất từ 13/1 đến 12/6/2007), lắp động cơ diezen.
-
Mạnh Hùng
