Hy vọng JPP đóng góp nhiều hơn cho Tư pháp Việt Nam

Đến chào Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường chiều qua trước khi rời Việt Nam, Cố vấn Trưởng chương trình đối tác Tư pháp (JPP) Gilles Blanchi cảm ơn vì đã được tin tưởng và tạo điều kiện trong hoạt động tại Việt Nam thời gian qua.

Đến chào Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường chiều qua trước khi rời Việt Nam, Cố vấn Trưởng chương trình đối tác Tư pháp (JPP) Gilles Blanchi cảm ơn vì đã được tin tưởng và tạo điều kiện trong hoạt động tại Việt Nam thời gian qua.

Hy vọng JPP đóng góp nhiều hơn cho Tư pháp Việt Nam ảnh 1

Thông qua các hoạt động của JPP, ông Gilles Blanchi nhận định, công cuộc cải cách tư pháp của Việt Nam được tiến hành trong điều kiện có nhiều cơ hội, được cộng đồng quốc tế như EU hỗ trợ nên có quyền mong đợi những kết quả đáng kể từ chương trình.

Bày tỏ vui mừng được đón tiếp ông Gilles Blanchi, Bộ trưởng đánh giá cao những tình cảm, đóng góp của ông với Việt Nam và Bộ Tư pháp.

Cùng thảo luận nhiều vấn đề như công tác phòng chống tham nhũng, mối quan hệ giữa các cơ quan tư pháp, những vướng mắc trong quá trình hoàn thiện chính sách, pháp luật, công tác đào tạo cán bộ tư pháp của Việt Nam…, Bộ trưởng Hà Hùng Cường và ông Gilles Blanchi hy vọng, JPP sẽ đóng góp nhiều vào công cuộc tạo nên một nền tư pháp trong sạch, vững mạnh, tôn trọng pháp quyền ở Việt Nam.

H.Giang

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.