Hy hữu: Người đàn ông nhiều năm mang "mai rùa" vì bệnh cột sống

(PLVN) -  Anh N.V.A., 40 tuổi, (sống tại Quỳnh Lưu, Nghệ An)  mắc bệnh gù vẹo cột sống đã từ rất lâu, nhưng vì kinh tế khó khăn, eo hẹp nên anh chấp nhận sống với hình thể biến dạng hàng chục năm nay. Gần đây, may mắn anh đã tìm được bác sĩ và phương pháp điều trị phù hợp và đã chữa được bệnh gù, vẹo cột sống của mình.

0:00 / 0:00
0:00
“Du lịch gần”… lên ngôi vào đợt nghỉ lễ 30/4 - 01/05

“Du lịch gần”… lên ngôi vào đợt nghỉ lễ 30/4 - 01/05

(PLVN) - Năm nay kì nghỉ lễ 30/4 - 01/05 kéo dài trong 5 ngày có thể nói là thời điểm lí tưởng cho các gia đình thực hiện chuyến nghỉ dưỡng, vui chơi lý tưởng. Hiện nay thì giá vé máy bay cao là thách thức đối với không ít đơn vị kinh doanh du lịch, người dân cũng có xu hướng chuyển những tour có đường bay sang đường bộ, lựa chọn những điểm đến gần để tiết kiệm chi phí.
Khu vực Dinh độc lâp 40/4/1975

Tìm lại dòng chảy lịch sử Ngày Giải phóng Miền Nam 30/04

(PLVN) - Ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 là một cột mốc lịch sử quan trọng của dân tộc Việt Nam, đánh dấu sự thống nhất đất nước và chiến thắng vĩ đại trước thế lực thù địch. Lễ kỷ niệm 30/04 không chỉ là một ngày kỷ niệm quan trọng mà còn là dịp để tôn vinh tinh thần đoàn kết, dũng cảm và hy sinh của những người anh hùng đã góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.