Bắt giữ nghịch tử dùng dao chém mẹ đẻ nguy kịch

Đinh Cảnh Bình tại cơ quan Công an
(PLVN) - Công an huyện Tuyên Hóa (tỉnh Quảng Bình) đang tạm giữ Đinh Cảnh Bình (SN 1990, trú tại thôn Đồng Sơn, xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa) để làm rõ về hành vi dùng dao gây thương thương tích khiến mẹ đẻ Bình nguy kịch.

Sức bật mới ở huyện miền núi Tuyên Hóa

Hang Tiên, xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa là một trong những điểm đến du lịch tiềm năng
(PLVN) - Năm 2020, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, nhưng với sự nỗ lực vượt bậc trong lãnh đạo, chỉ đạo cùng sự đồng lòng, gắng sức của chính quyền và người dân, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu về kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm 2020. Đây cũng là tiền đề quan trọng để Tuyên Hóa tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trọng năm 2020 và những năm tiếp theo.

Sạt núi, hàng trăm tấn đá chắn đường sắt Bắc – Nam

Hiện trường vụ sạt lở đá gây ách tắc đường sắt Bắc - Nam.
(PLO) - Thông tin từ Sở GT-VT tỉnh Quảng Bình ngày 10/7 cho biết, ông Phạm Quang Hải – Giám đốc Sở này đã có mặt tại hiện trường sau sự cố sạt lở đá xuống đường ray để chỉ huy ứng cứu, kịp thời thông tuyến đường sắt Bắc – Nam.

Ô tô đâm tàu hỏa, 2 người nguy kịch

Hiện trường vụ tai nạn.
(PLO) - Địa điểm xảy ra vụ tai nạn là đường ngang dân sinh giao với đường sắt, chỉ có biển báo, cây cối che khuất tầm quan sát, không có gác chắn và đèn tín hiệu.

Ngang nhiên bán pháo lậu trước... sân nhà

Đinh Tiến Dũng (trái) và Đinh Thanh Chương cùng tang vật là 115kg pháo lậu tại cơ quan công an.
(PLO) - Công an tỉnh Quảng Bình đã bắt giữ một phụ nữ ngang nhiên bày bán pháo ngay trước sân nhà và phát hiện liên tiếp nhiều vụ vận chuyển động vật hoang dã, pháo lậu với số lượng lớn.