1 trường hợp ở Thái Bình nghi nhiễm COVID-19

1 trường hợp ở Thái Bình nghi nhiễm COVID-19
(PLVN) - Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, đến thời điểm sáng nay (01/8) địa phương này đã ghi nhận 1 trường hợp cho kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Ô tô cháy rụi ở Thái Bình được chủ nhân rao bán chưa lâu

Chiếc xe ô tô của anh Liêm bốc cháy dữ dội.
(PLVN) - Chủ nhân chiếc xe ô tô bị cháy rụi là anh Bùi Thanh Liêm đồng thời là chủ tiệm ảnh viện áo cưới Sóng Ngầm tại xã Nam Thanh, huyện Tiền Hải. Trước khi vụ việc xảy ra ít hôm, trên trang Facebook cá nhân được cho là của anh Liêm đăng tin rao bán, chuyển nhượng lại chiếc xe này cho người có nhu cầu.

Bí thư Thái Bình làm Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương

Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính trao quyết định cho ông Nguyễn Hồng Diên
(PLVN) - Sáng 7/5, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính đã trao quyết định của Bộ Chính trị về việc điều động, phân công ông Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Nhiều vụ án được xét xử “siêu tốc” phòng, chống dịch COVID-19

 Nhiều vụ án được xét xử “siêu tốc” phòng, chống dịch COVID-19
(PLVN) -Trong khi cả nước chung sức, đồng lòng để phòng, chống dịch COVID-19 thì vẫn còn một số người cố tình “đi ngược” bằng những hành vi chống đối. Để đảm bảo tính thời sự, răn đe và phòng ngừa chung, nhiều vụ án đã được điều tra, truy tố, xét xử chỉ trong vài ngày.