Hội chứng "nghiện dao kéo” của các cô gái Trung Quốc

Một cô gái trẻ vừa trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Bắc Kinh.
(PLVN) - Trung Quốc hiện được xem là thị trường tiềm năng cho ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Xu hướng trẻ hóa, kỳ vọng nhiều vào ngoại hình cùng với sự phát triển của những ứng dụng phẫu thuật thẩm mỹ càng khiến việc dao kéo trở nên phổ biến hơn ở quốc gia tỉ dân này. 

4 lý do để nói “không” với “dao kéo“

4 lý do để nói “không” với “dao kéo“
(PLO) - Tồn tiền, gây nghiện, để lại nhiều biến chứng là những lý do khiến những người mong muốn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đến với "hành trình dao kéo".

7 lý do để “tạm biệt” phẫu thuật thẩm mỹ

7 lý do để “tạm biệt” phẫu thuật thẩm mỹ
(PLO) - Có rất nhiều lý do để mọi người tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, với 7 lý do dưới đây, chắc chắn chúng ta sẽ phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Khiển trách 2 cán bộ vì vụ TMV Cát Tường

Thẩm mỹ viện Cát Tường, nơi nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền tử vong khi đang hút mỡ, nâng ngực

2 công chức là bà Bùi Thị Minh Hà, công chức Phòng Y tế quận và ông Nguyễn Phú Hiếu, công chức UBND phường Đồng Tâm cùng nhận kỷ luật khiển trách trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người rồi “ném xác phi tang” chấn động dư luận cả nước.

Thanh kiểm tra các thẩm mỹ viện trên cả nước

Thẩm mỹ viện Cát Tường, nơi chị Lê Thị Thanh Huyền đến để được phẫu thuật hút mỡ và sau đó tử vong. Ảnh: M.C.
Sau vụ bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường gây chết bệnh nhân rồi vứt xác xuống sông, Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế các tỉnh thành thanh kiểm tra tất cả các cơ sở hành nghề thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Đừng vì béo mà mất tỉnh táo

Đừng vì béo mà mất tỉnh táo
(PLO) - Nào là giảm béo không đau, nào là ba ngày giảm một cân, nào là giảm đến 97% lượng mỡ thừa trong một lần… Sự thực đằng sau những chiêu quảng cáo giảm béo khiến chị em mờ mắt là gì?

Chủ thẩm mỹ viện vứt xác khách hàng xuống sông

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường bị bắt chiều 22/10. Ảnh: Duy Linh.
Bác sĩ ngoại khoa Nguyễn Mạnh Tường (chủ thẩm mỹ viện Cát Tường) thú nhận sau khi hút mỡ bụng, chị Huyền đã tử vong. Ông Tường trực tiếp cùng một nhân viên bảo vệ khiêng xác ra ôtô chở tới sông Hồng phi tang.