Hương Giang đoạt danh hiệu Miss Grand Slam Châu Á 2009

Không lọt tới Top 5 người đẹp nhất thế giới nhưng siêu mẫu Hương Giang của Việt Nam vẫn được trang Globalbeauties.com bình chọn là người đẹp nhất khu vực Châu Á.

Không lọt tới Top 5 người đẹp nhất thế giới nhưng siêu mẫu Hương Giang của Việt Nam vẫn được trang Globalbeauties.com bình chọn là người đẹp nhất khu vực Châu Á.

Hương Giang
Hương Giang


Đây là lần đầu tiên một người đẹp Việt Nam được trang trang Globalbeauties.com bình chọn là người đẹp nhất khu vực Châu Á. Danh hiệu Miss Grand Slam Châu Á 2009 đến với Hương Giang là hoàn toàn xứng đáng bởi cô cũng là 1 trong 16 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu thế giới 2009.

Cách đây ít lâu, Globalbeauties.com cũng đưa tên Hương Giang vào Top 3 mỹ nhân gợi tình nhất hành tinh và Top 10 gương mặt đẹp nhất.

Theo Vĩnh Ngọc
Dân trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.