Từ khóa: #hướng dẫn

Hướng dẫn xác định đường và lối thoát nạn an toàn khi có cháy

Ảnh minh họa

(PLVN) - Sau vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng làm 14 người chết xảy ra tại phố Trung Kính (Cầu Giấy, Hà Nội), người dân bày tỏ lo lắng và mong muốn cơ quan chức năng hướng dẫn cách để thoát nạn an toàn khi có cháy xảy ra đối với nhà độc lập, các nhà ở chung cư nhiều tầng, cao tầng và các xác định đường và lối thoát nạn an toàn.

Lưu ý khi quay lại Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết tránh ùn tắc

Ảnh minh họa
(PLVN) - Theo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội, trong các ngày mùng 4, mùng 5 Tết Nguyên đán, đông đảo người dân và phương tiện giao thông sẽ quay trở lại Thành phố bắt đầu làm việc, học tập. Để lộ trình từ quê quay trở lại thành phố sau Tết của người dân được an toàn, thuận tiện, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã đưa ra lưu ý cho người dân.

Bộ GD&ĐT hướng dẫn dạy môn tích hợp

Ảnh minh họa
(PLVN) - Bộ GD&ĐT vừa có văn bản hướng dẫn các địa phương tháo gỡ khó khăn trong việc dạy môn Khoa học tự nhiên, Lịch sử và Địa lý, Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp.

Công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2023

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
(PLVN) - Bộ GD&ĐT vừa ban hành văn bản hướng dẫn tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023. Theo đó, kỳ thi được tổ chức vào các ngày 27, 28, 29 và 30/6.