Huế: Nữ sinh lớp 3 bị bắt cóc ngay trong giờ học?

(PLO) - Vụ việc xảy ra vào 8h sáng ngày 7/3, tại trường tiểu học Thuận Hòa (phường Thuận Hòa, TP. Huế).
Trường Thuận Hòa nơi xảy ra vụ việc nữ sinh bị đưa ra khỏi trường Trường Thuận Hòa nơi xảy ra vụ việc nữ sinh bị đưa ra khỏi trường

Ông Nguyễn Tùng Quang, Hiệu trưởng trường Thuận Hòa xác nhận hiện trường đã báo với cơ quan công an về việc học sinh  Dương Nguyễn T. M (lớp 3/2) của trường bị “kẻ lạ” đưa ra khỏi trường.

Cô Nguyễn Thị Tú Phấn (chủ nhiệm em M) cho biết, 8h sáng 7/3, khi bắt đầu tiết học thứ 2, sau khi cô Phấn vệ sinh lớp học bỗng phát hiện cháu M. không có mặt ở lớp học nên đã tìm kiếm khắp trường nhưng vẫn không tìm thấy. Nên cô Phấn đã báo cho lãnh đạo nhà trường gọi điện báo cho gia đình để cùng tìm kiếm.

Sau đó, bố của M nhận được điện thoại của con gái mình báo rằng đang ở cống Thủy Quan (cách trường hơn 1km). Cả gia đình và cô Phấn tức tốc đến thì thấy M đang đứng khóc. Khi được hỏi thì M cho hay khi vừa đi đi vệ sinh xong, em được một người đàn ông bịt mặt gọi lại rồi đánh mạnh vào đầu, sau đó em được người này bế lên xe chở đến khu vực cống Thủy Quang thì thả xuống và bỏ đi.

“Do lo sợ cháu bé bị xâm hại sức khỏe nên nhà trường cùng bố mẹ M. đã cùng đưa cháu đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Bước đầu xác định bé M. không có bị vết thương ngoài da; em ấy bảo chỉ đau phía trên đầu do bị đánh”, cô Phấn nói. Cũng theo cô nay thì hiện tại sức khỏe của M. đã bình thường và  em này đã gọi điện thoại cho cô để nói chuyện.

Cô Phấn còn cho hay, khoảng thời gian từ khi M bị đưa đi cho đến khi tìm được em chỉ kéo dài chưa đến 30 phút.

Hiệu trưởng trường Tiểu học Thuận Hòa cho biết, sau sự việc do lo ngại về vấn đề sức khỏe và an ninh của học sinh nên đã cùng gia đình trình báo sự việc với cơ quan công an để xác minh làm rõ người đã đưa M đi là ai.

“Đây là lần đầu tiên nhà trường ghi nhận trường hợp học sinh bị người lạ đưa đi”, Hiệu trưởng Quang nói và cho biết đã đề nghị tổ bảo vệ tăng cường an ninh tại tất cả 4 điểm trường./.

Tiến Duy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhiều trường đại học phía Nam công bố điểm chuẩn

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, ĐH Tài chính – Marketing, Đại học Giao thông vận tải TP HCM vừa công bố điểm trúng tuyển. Ngoài ra, một số trường dành chỉ tiêu cho thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT.

Học cách yêu thương trong ngày phong tỏa

Nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi học cách cắt tóc cho em trai tại nhà.
(PLVN) -  Ngày giãn cách không ra khỏi nhà, thế giới của mỗi người dường như thu bé lại trong một căn nhà với đủ chuyện vụn vặt hàng ngày. Ở “thế giới bé” ấy, người ta bắt đầu học cách ở yên, cách sống chậm, cách tự xoay sở với những nhu cầu thiết yếu, cách chăm sóc chính mình và người thân.