Hứa Minh Đạt khiến phụ nữ “phát hoảng” vì quan điểm: “Nhậu là cách giải trí lành mạnh của đàn ông”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Diễn viên Hứa Minh Đạt vô tình tiết lộ “lịch sử nhậu nhẹt” dày đặc của mình trong quá khứ trên sóng truyền hình và cho rằng nhậu chính là cách giải trí lành mạnh của đàn ông.

Trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ chủ đề “Tại sao đàn ông đi nhậu?”, nữ khách mời bí ẩn bày tỏ: "Nếu như phụ nữ thích trang điểm, thích đi shopping thì đàn ông lại không có nhu cầu và nhu cầu của họ là đi nhậu". Đồng tình với quan điểm này, diễn viên Hứa Minh Đạt cũng cho rằng, đi nhậu là một cách giải trí lành mạnh của đàn ông. Bất ngờ với quan điểm của ông xã Lâm Vỹ Dạ, đạo diễn Lê Hoàng hỏi: "Giải trí lành mạnh? Em đang nói nghiêm túc hả Đạt?".

Bàn về việc nhậu, nếu tửu lượng của Quang Tuấn chỉ được một lon bia thì Hứa Minh Đạt lại cho biết anh đã từng có một thời nhậu nhẹt rất nhiều nhưng hiện tại đã hạn chế vì lý do công việc và sức khỏe.

Hứa Minh Đạt từng có quá khứ nhậu nhẹt "như cơm bữa" và cho rằng đây là cách "giải trí lành mạnh".

Hứa Minh Đạt từng có quá khứ nhậu nhẹt "như cơm bữa" và cho rằng đây là cách "giải trí lành mạnh".

Theo nam đạo diễn phim “Gái nhảy”, người thích nhậu cũng được chia làm hai nhóm, nhóm thứ nhất là người ham bia rượu, còn nhóm thứ hai là người ham bạn bè và anh thuộc vào nhóm thứ hai. Lê Hoàng cũng cho rằng, những người hay ngâm rượu thuốc ở nhà uống 1-2 ly trong giờ ăn thì không gọi là nhậu. “Ở đây định nghĩa nhậu là tụ tập 3-4 ông rồi uống say bét nhè”, nam đạo diễn nói thêm.

Về lý do khiến đàn ông thường xuyên đi nhậu, diễn viên “Gia đình là số 1” cho rằng họ đi nhậu với nhau là để có thể nói chuyện tâm sự hoặc bàn công việc và quan điểm này cũng được Hứa Minh Đạt đồng tình. Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng lại khẳng định anh không đồng ý với ý kiến của 2 “quý ông”. Nam đạo diễn cho rằng đàn ông của các nước phương Tây họ cũng nói chuyện, đàn ông Nhật Bản họ cũng ký hợp đồng nhưng không bao giờ tìm đến quán nhậu để giải quyết những việc đó. Và theo như Lê Hoàng, đàn ông nhậu bởi vì họ không có thú vui gì khác.

Nghe đàn anh nói vậy, diễn viên Hứa Minh Đạt cho rằng nếu đàn ông không biết nhậu sẽ làm mất đi nhiều cơ hội trong tương lai. Anh lấy ví dụ nếu sếp rủ nhân viên đi nhậu vì quý nhưng anh nhân viên kia lại không biết uống rượu sẽ khiến sếp nghĩ anh ta không tôn trọng mình.

Không để cho ông xã Lâm Vỹ Dạ nói hết câu, Lê Hoàng khua tay nói: “Cái đó trong cuộc sống sẽ có, nhưng một ông sếp lại đánh giá nhân viên qua việc nhậu thì ông đó cũng chẳng ra cái quái gì”. Không dừng lại ở đó, ông xã Lâm Vỹ Dạ lại cho rằng nhậu chính là văn hóa của người Việt nhưng lập tức bị Lê Hoàng bác bỏ: “Mình phải đính chính câu này, nhậu không bao giờ là văn hóa. Tại sao nhậu lại là văn hóa được”.

Đạo diễn Lê Hoàng phản đối quan điểm của nam diễn viên và cho rằng, nhậu chỉ đơn giản là uống say bét nhè.

Đạo diễn Lê Hoàng phản đối quan điểm của nam diễn viên và cho rằng, nhậu chỉ đơn giản là uống say bét nhè.

Lắng nghe quan điểm của 3 “quý ông” trong phòng bí mật, nữ khách mời cho rằng khi có rượu vào sẽ giúp chúng ta dễ bộc bạch và dễ tha thứ hơn cho nhau và điều đó xấu hay không là phụ thuộc vào cách nhậu và cá tính mỗi người. “Tôi nghĩ một phần đàn ông đi nhậu có thể là do người phụ nữ họ không tạo được không khí ấm cúng trong gia đình để người chồng từ giã cuộc nhậu để về nhà”, cô nói.

Đọc thêm

Chương trình nghệ thuật chính luận “Vĩ tuyến 17 - Khát vọng hòa bình”

Cụm di tích lịch sử Cầu Hiền Lương – Sông Bến Hải- Vĩĩ tuyến 17 (Ảnh: Trần Tiến)
(PLVN) -  Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Khu vực Vĩnh Linh (25/8/1954 -25/8/2024), Báo Nhân Dân phối hợp tỉnh Quảng Trị tổ chức Chương trình nghệ thuật chính luận “Vĩ tuyến 17 - Khát vọng hòa bình”. Chương trình sẽ diễn ra vào tối ngày 19/7/2024 tại Kỳ đài Bờ Bắc – Khu Di tích Đôi bờ Hiền Lương, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Vở nhạc kịch Shrek - hạnh phúc khi là chính mình

Hành trình đưa nhạc kịch đến với khán giả khắp Việt Nam mang tên "Shrek: On National Tour". (Ảnh BTC)
(PLVN) - Vở nhạc kịch Shrek đã phá vỡ những định kiến thông thường, đem lại thông điệp vô cùng ý nghĩa: Mỗi người dù là ai, đều thật đẹp khi là chính mình và đều xứng đáng có được hạnh phúc. Chính thông điệp này đã chạm đến trái tim của những khán giả thưởng thức vở nhạc kịch và để lại những dư âm thật sâu sắc, rực rỡ.

Xem phim kinh điển trên Hanoi On

Đài Phát thanh-Truyền hình Hà Nội ra mắt ứng dụng nội dung đa phương tiện Hanoi On (ảnh P.V)
(PLVN) - Hanoi On là một hệ sinh thái nội dung số cho Hà Nội và về Hà Nội. Ứng dụng này gồm các chương trình truyền hình, thông tin điện tử, chương trình phát thanh và các nội dung nghe nhìn đặc sắc. Ngoài ra, Hanoi On còn có hàng vạn chương trình âm nhạc, hàng nghìn sách nói, cùng thư viện phim bộ đặc biệt là bộ sưu tập những bộ phim kinh điển của Việt Nam và nước ngoài.

60 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024

Thí sinh tham dự Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024. (Ảnh T.Thanh)
(PLVN) - Tại vòng Bán kết, top 60 thí sinh xuất sắc nhất đến từ khắp đất nước tập trung tại Sa Pa (Lào Cai) và bắt đầu chuỗi hành trình quảng bá, lan tỏa vẻ đẹp của du lịch Sa Pa nói riêng và Việt Nam nói chung đến cộng đồng.

Hội thảo về Danh nhân Lưu Đình Chất

Tham luận của các nhà nghiên cứu, nhà sử học góp phần làm rõ nét hơn về cuộc đời và sự nghiệp của vị đại quan Lưu Đình Chất. (Ảnh: Y. Khương).
(PLVN) - Ngày 6/7/2024, Hội thảo “Vai trò của danh nhân Lưu Đình Chất trong lịch sử dân tộc và việc bảo tồn, phát huy các giá trị di sản về ông” diễn ra tại huyện Hoằng Hóa, (Thanh Hóa), góp phần làm rõ nét hơn về cuộc đời và sự nghiệp của vị đại quan Lưu Đình Chất, cũng như đóng góp của ông trong lịch sử dân tộc.

Ca sĩ Phương Linh từng ở ẩn để chữa bệnh

Ca sĩ Phương Linh trở lại với sân khấu sau thời gian dài điều trị bệnh (ảnh P.V)
(PLVN) - Hạn chế việc đi hát, ít ai biết được rằng ca sĩ Phương Linh phải đối diện với việc bị tràn dịch khớp gối. Sau nhiều năm điều trị từ Đông y đến Tây y, đến nay nữ ca sĩ mới phục hồi được 80%.

Nhiều người trẻ tâm huyết với nghệ thuật hát bội

Nhiều người trẻ tâm huyết với nghệ thuật hát bội
(PLVN) - Trước dòng chảy như vũ bão của nghệ thuật hiện đại với sự du nhập của nhiều loại hình giải trí mới, các loại hình nghệ thuật truyền thống như hát bội rơi vào khủng hoảng, bấp bênh. Lo ngại di sản niên đại hàng trăm năm của ông cha đứng trước nguy cơ mai một, thất truyền, các bạn trẻ Gen Z đã tâm huyết, nỗ lực tổ chức nhiều chương trình giới thiệu, đưa các loại hình nghệ thuật truyền thống đến gần công chúng, tạo cầu nối giữa nghệ thuật truyền thống và hiện đại…

Vẻ đẹp Tây Hồ trên khuôn nhạc

Vẻ đẹp mênh mang của Hồ Tây luôn dễ chạm vào trái tim người nghệ sĩ, tạo nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca. (Ảnh: Zing.vn)
(PLVN) - Hồ Tây là góc lãng mạn nhất trong bức tranh Hà Nội đa màu, là thế giới của những làn gió trong trẻo, sự phóng khoáng và giàu chất thơ. Như một lẽ rất tự nhiên, vẻ đẹp mênh mang của Hồ Tây luôn dễ chạm vào trái tim người nghệ sĩ, tạo nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca, nhạc họa, văn chương bao đời nay. Vẻ đẹp lung linh, lãng mạn của Hồ Tây được hiện lên trên từng khuôn nhạc.

'Vui lên nào, anh em ơi' - bộ phim ca ngợi sức mạnh tình bạn

"Vui lên nào, anh em ơi" hướng đến khẳng định giá trị bản thân, sức mạnh của tình bạn (ảnh trong phim)
(PLVN) - “Vui lên nào, anh em ơi” khẳng định sức mạnh của tình bạn, giá trị của niềm tin, sự khích lệ và lối sống tích cực. Bộ phim không chỉ mang đến cho khán giả những tiếng cười mà còn truyền tải những bài học quý giá về cuộc sống, khơi dậy sự lạc quan trong mỗi người.

18 tác phẩm hội họa tại 'Hồng Sen'

Một số bức tranh hoa sen với nét vẽ tài hoa của các họa sĩ đương đại Việt Nam (ảnh Sơn Tùng).
(PLVN) - 18 tác phẩm hội họa có chủ đề về hoa sen thuộc bộ sưu tập “Hồng Sen” của nhà sưu tập Thúy Anh được trưng bày tại Hà Nội. Những bức tranh hoa sen với nét vẽ tài hoa của các họa sĩ đương đại Việt Nam xuất hiện bên áo dài, nón lá đã tạo điểm nhấn đẹp đẽ, khó phai, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam.

Triển lãm “Cuộc sống quanh ta 2024” tôn vinh nét đẹp bình dị

Cuộc sống quanh ta 2024” tôn vinh nét đẹp đời thường (Ảnh: BTC).
(PLVN) - Triển lãm “Cuộc sống quanh ta 2024” trưng bày 63 tác phẩm, là những sáng tác mới của 62 tác giả thuộc thuộc Câu lạc bộ Mỹ thuật sáng tác đề tài xây dựng Tổ quốc. Người xem có thể bắt gặp những hình ảnh bình dị với làng gốm, làng thổ cẩm, làng nón, phong cảnh bốn mùa, đình làng, Khuê Văn Các...