Hứa hẹn một Carnaval thành công

QTV - Vào tối qua tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Quảng Ninh, đ/c Vũ Đức Đam - Ủy viên Ban chấp hành TƯ Đảng, Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và cùng đông đảo tầng lớp nhân dân đã tích cực tham gia tập luyện để đón chào một Carnaval được hứa hẹn là thành công nhất trong 5 năm qua.

QTV - Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra Tuần Du lịch Hạ Long 2011, thời gian qua, công tác chuẩn bị đã được các đơn vị liên quan đặc biệt quan tâm.

Vào tối qua tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Quảng Ninh, đ/c Vũ Đức Đam - Ủy viên Ban chấp hành TƯ Đảng, Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và cùng đông đảo tầng lớp nhân dân đã tích cực tham gia tập luyện để đón chào một Carnaval được hứa hẹn là thành công nhất trong 5 năm qua.

Đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh tham gia tập luyện màn diễu hành đường phố.
Đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh tham gia tập luyện màn diễu hành đường phố. Ảnh QNP

Trải qua 4 mùa hội, với việc không ngừng sáng tạo, đổi mới nội dung cũng như hình thức chương trình, đến nay lễ hội Carnaval Hạ Long đã trở thành một sản phẩm độc đáo của du lịch Quảng Ninh, một thương hiệu của Quảng Ninh.

Carnaval Hạ Long 2011 với chủ đề “Kỳ quan Hạ  Long lung linh sắc màu” có gần 20 hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao. Đặc biệt là các hoạt động biểu diễn, diễu hành trên đường phố, thể hiện các mô hình về các khu du lịch nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tiếp tục được thể hiện bằng hình thức xã hội hóa, huy động các lực lượng xã hội cùng tham gia. Trong đó tỉnh Quảng Ninh huy động tới 1.000 CB-CCVC tham gia vào các hoạt động chung của Tuần du lịch nói chung và Lễ hội Carnaval nói riêng.

Lễ  hội Carnaval Hạ Long 2010 đã thu hút trên 50 vạn lượt khách tham gia. Dự kiến, năm 2011 sẽ có khoảng 6 triệu lượt du khách đến Quảng Ninh, trong đó trên 2,5 triệu lượt du khách quốc tế.

Hết quý I/2011 đã có hơn 600.000 lượt du khách đến Quảng Ninh, tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tân Cương

 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.