Lốc xoáy 15 phút tốc mái 250 ngôi nhà ở Nghệ An

Gần 250 ngôi nhà bị tốc mái, hư hại
(PLVN) - Trận lốc xoáy bất ngờ kéo xảy ra trong 15 phút khiến gần 250 ngôi nhà tại xã Châu Thôn (huyện Quế Phong, Nghệ An) bị tốc mái, trong đêm người dân phải di tán tìm nơi ở để ngủ tạm qua đêm.

Mưa đá hơn 30 phút tại xã vùng biên

Mưa đá hơn 30 phút xảy ra tại xã Na Ngoi
(PLVN) - Một trận mưa lớn kèm đá và gió giật mạnh vừa xảy ra trên địa bàn xã biên giới Na Ngoi (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) khiến nhiều cây cối, rau màu bị hư hại, hiện thiệt hại đang được thống kê. 

Nước mắt phía sau “xóm cười mỉm” độc nhất Việt Nam

3 cô con gái của chị Điệp chỉ dám cười mỉm.
(PLO) - Từ nhiều năm nay, xóm Gò Mía (thôn Cẩm Thạch, xã Hòa Định Tây, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) được người dân gọi là “xóm cười mỉm”, bởi lẽ, từ nam nữ thanh niên tới trẻ em ở đây chẳng ai dám cười thành tiếng. Người lạ đến đây không khỏi “bực mình” vì hỏi điều gì cũng chỉ nhận lại là những nụ cười mỉm rất bí ẩn…

Nỗi đau tột cùng của người mẹ chứng kiến 2 đứa con chết thảm

Người mẹ chết lặng, chỉ biết khóc thương cho phận con mình ngắn ngủi
(PLO) - Trong tại nạn giao thông nghiêm trọng chiều qua,  Trần Thị Minh Hiền đã mất một lúc cả hai con gái là Hà Thị Kim Xuyến (8 tuổi) và Hà Thị Kim Tú (18 tháng tuổi). Đau đớn hơn nữa, vì người chồng đang trong cơn thập tử nhất sinh, nên chỉ không thể đưa con về quê, đến nơi an nghỉ cuối cùng.