Hotgirl TikTok chết thảm ở tuổi 23 sau khi ngã xuống từ mái nhà

0:00 / 0:00
0:00
Kubra Dogan - nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok vừa qua đời sau khi leo lên mái nhà quay video "tự sướng".

Kubra Dogan, 23 tuổi đến thăm cô em họ 16 tuổi Helen vào thứ Sáu tuần trước tại căn hộ của gia đình Helen ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó hai chị em quyết định lên mái nhà quay clip TikTok.

Dogan lên mái nhà và nhún nhảy vui vẻ. Sau đó cô bước vào một khu vực là lớp nhựa màu xám và lập tức tấm nhựa này bị rách khiến cho hotgirl TikTok ngã xuống từ độ cao gần 50 m.

Hotgirl TikTok chết thảm ở tuổi 23 sau khi ngã xuống từ mái nhà ảnh 1

Kubra Dogan chết thảm sau khi ngã xuống từ mái nhà.

Người họ hàng của Kubra Dogan vô cùng hoảng sợ và đã quay trở lại căn hộ để báo cho gia đình về sự việc và sau đó họ đã gọi cho dịch vụ cấp cứu. Các nhân viên y tế xuất hiện tại hiện trường vài phút sau đó và xác nhận rằng Kubra đã chết.

Thi thể của Kubra Dogan đã được bàn giao cho gia đình cô để mai táng sau khi khám nghiệm tử thi. Gia đình Kubra sẽ đưa thi thể cô về quê nhà Midyat, tỉnh Mardin, Thổ Nhĩ Kỳ và chôn cất tại đó.

Nebi Dogan, chú của Kubra cho biết gia đình có ý định kiện nhà thầu chịu trách nhiệm lắp đặt tấm nhựa quá mỏng và khẳng định họ sẽ không từ bỏ cho đến khi nhà thầu bị đưa ra công lý. Ông Nebi nói: "Ngay sau khi Kubra Dogan đặt chân xuống tấm nhựa thì nó bị vỡ và cháu tôi rơi xuống đất từ tầng 9"

Nebi cũng cho biết các thành viên trong gia đình trước đó đã khuyên các cô gái không nên tạo video nguy hiểm cho TikTok. Ông nói: "Chúng tôi đã cảnh báo bọn trẻ nhưng chúng không nghe theo".

Vĩnh Ngọc/ Dân trí/ theo DM
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.