Hợp đồng của Quang Hải và CLB Pháp vẫn bí mật

Hợp đồng của Quang Hải và CLB Pháp vẫn bí mật
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo nhiều tin đồn, Quang Hải được cho đang trong quá trình ký hợp đồng với một câu lạc bộ của giải hạng 2 Pháp.

Quang Hải và câu lạc bộ mới đã hoàn tất đàm phán và chỉ còn chờ kiểm tra y tế để đến với bản hợp đồng chính thức. Chia sẻ với truyền thông, người đại diện của Quang Hải đã tiết lộ về hợp đồng này.

"Chúng tôi biết người hâm mộ lẫn giới truyền thông đều muốn biết bến đỗ mới của Quang Hải. Nhưng hiện tại chúng tôi chưa thể công bố được gì vì tất cả đều phải được bảo mật theo quy định. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng hợp đồng của Quang Hải với câu lạc bộ Pháp chỉ có giá trị sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế sắp tới. Khi đó, Quang Hải sẽ mặc áo số 19 tại câu lạc bộ Pháp.

Tôi nói với họ là không nên tổ chức buổi ra mắt bởi Quang Hải chưa thể hiện được gì cả nên đừng làm rầm rộ. Đặc biệt khi các đồng đội mới ở câu lạc bộ nhìn về chuyện này có thể sẽ có suy nghĩ không hay. Tôi muốn lấy đi áp lực cho Quang Hải. Càng bớt đi áp lực cho Quang Hải bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu".

Theo phân tích của nhiều chuyên gia, Ligue 2 là giải đấu khá vừa sức với ngôi sao như cựu tiền vệ Hà Nội. Dù đã có thời gian chuẩn bị dài nhưng việc chân ướt chân ráo đến môi trường mới sẽ gây ra cho anh khó khăn nhất định. Không chỉ dừng lại vấn đề chuyên môn mà còn ngoại cảnh như thời tiết, văn hóa, ẩm thực,...

Cũng trong bản hợp đồng này, đại diện nước Pháp nêu rõ quan điểm tập trung vào kết quả cùng sự đóng góp chuyên môn của ngôi sao đội tuyển Việt Nam. Mặc dù chưa công bố chính thức nhưng tin đồn vừa qua khiến cho người hâm mộ cảm thấy thích thú, nhiều cổ động viên còn vẽ ra viễn cảnh Quang Hải sẽ có thể đối đầu với Messi ở tương lai không xa.

Đọc thêm

V.League: Bùng nổ và kịch tính vòng 11

 Công an Hà Nội trở lại đường đua bảo vệ chức vô địch, ảnh VPF
(PLVN) - Những diễn biến căng thẳng và bất ngờ của cuộc đua vô địch đã khiến vòng 11 V.League 2023/24 trở nên hấp dẫn đến mức khó có thể tưởng tượng.

Bình Định: Tổ chức thành công giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế được xem như một nhiệm vụ chính trị

Quang cảnh buổi họp báo
(PLVN) - Chiều ngày 23/02, UBND tỉnh Bình Định đã có buổi làm việc với các cơ quan truyền thông, báo chí về công tác tổ chức Giải Đua thuyền máy Nhà nghề Quốc tế UIM F1H2O và UIM-ABP AQUABIKE Bình Định Grand Prix 2024. Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 50.000 khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Bình Định.