Hồng Nhung tiết lộ hai con phải điều trị tâm lý khi thấy bố bên người phụ nữ khác

(PLO) - Một năm sau ly hôn, Hồng Nhung lần đầu chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của cả ba mẹ con.

Mới đây, Hồng Nhung lần đâu chia sẻ cuộc sống của cô và các con sau ly hôn chồng ngoại quốc. Nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ hai con Tôm - Tép của cô đã bị sang chấn tâm lý khi bất ngờ nhìn thấy bố đang hạnh phúc cùng một người đàn bà khác. Bức ảnh do chính Kelvin đăng lên trang cá nhân của anh.

Hồng Nhung tiết lộ hai con phải điều trị tâm lý khi thấy bố bên người phụ nữ khác ảnh 1
Hồng Nhung bất ngờ tiết lộ hai con phải điều trị tâm lý khi nhìn thấy ảnh bố hạnh phúc bên người phụ nữ khác

Hồng Nhung đã phải liên lạc với chồng cũ xin anh gỡ ảnh xuống. Tuy nhiên, hàng loạt hành vi bất thường của các con sau đó khiến cô cảm nhận được những điều bất ổn.

Cô đã phải đưa con đi gặp bác sĩ tâm lý, kết hợp với nhà trường và cô giáo của con để giúp đỡ các con vượt qua.

Hồng Nhung tiết lộ hai con phải điều trị tâm lý khi thấy bố bên người phụ nữ khác ảnh 2
Cô đã phải đưa con đi gặp bác sĩ tâm lý, kết hợp với nhà trường và cô giáo của con để giúp đỡ các con trong khoảng thời gian này

Trái với những hình ảnh vui tươi, suốt ngày ca hát líu lo, cắm hoa, bơi lội, tập yoga mà Hồng Nhung thể hiện trên trang cá nhân về cuộc sống làm mẹ đơn thân hậu ly hôn của mình, Diva lần đầu thừa nhận: "Một năm trôi qua đã là quãng thời gian khó khăn đối với gia đình nhỏ của Bống - Tôm - Tép".

Nữ ca sĩ cũng khéo léo nhắc nhở bố của các con trong cách ứng xử sao cho tế nhị với trẻ nhỏ. "Tôi mong mọi người hành xử đúng với bản chất tốt, để không tổn thương trẻ em hơn nữa!", cô viết.

Hồng Nhung tiết lộ hai con phải điều trị tâm lý khi thấy bố bên người phụ nữ khác ảnh 3
Gia đình hạnh phúc của Hồng Nhung trước đây

Những ngày qua, thông tin chồng cũ người ngoại quốc của Diva Hồng Nhung ngoại tình với một người phụ nữ giàu có gốc Myanmar trước khi ly hôn bị cư dân mạng lan truyền rầm rộ.

Trước sự việc này, doanh nhân Kelvin Gilmore đã lên tiếng mạnh mẽ phủ nhận trên trang cá nhân, còn Diva Hồng Nhung nhập viện.

Khánh Kim ( tổng hợp )
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.