Honda Việt Nam mở thêm 2 đại lý ôtô tại miền Trung

(AutoNet) - Ngoài 4 đại lý tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, Honda Việt Nam sẽ có thêm 2 đại lý mới tại miền Trung, dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2007.

Ngày hôm nay, 7/2/2007, Honda Việt Nam đã chính thức ký hợp đồng với công ty Cổ phần Vận Hội Mới để thành lập đại lý Honda Ôtô Đà Nẵng. Vào ngày mai (8/2/2007), Honda Việt Nam sẽ tiếp tục ký hợp đồng với công ty Cổ phần Thương mại Tân Miền Trung để thành lập đại lý Honda Ôtô Vinh. Như vậy, ngoài 4 đại lý hiện có tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, Honda Việt Nam sẽ có thêm 2 đại lý mới tại miền Trung.

Nd.jpg

Cũng giống như tất cả các đại lý ôtô khác của Honda, Đại lý Honda Ô tô Đà Nẵng và Honda Ôtô Vinh sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất, phù hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Với tổng diện tích đất vào khoảng  3.200m2 (Đại lý Honda Ôtô Đà Nẵng) và 4.200m2 (Đại lý Honda Ôtô Vinh), hai đại lý ôtô mới này cũng sẽ cung cấp tới khách hàng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam bao gồm Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions). Các nhân viên đại lý cũng sẽ được đào tạo một cách bài bản bởi các chuyên gia của Honda Việt Nam và Honda Nhật. Theo dự kiến cả hai đại lý trên sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2007.

  • M.K

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.