Honda Việt Nam & Kim Liên Group khai trương đại lý 5S tại Hà Tĩnh

(PLO) - Ngày 20/01/2018, Honda Việt Nam và Kim Liên Group đã tưng bừng khai trương Đại lý 5S tại thành phố Hà Tĩnh sau 8 tháng đầu tư xây dựng với gần 5 triệu Đô. 
Cắt băng khánh thành khai trương đi vào hoạt động Đại lý 5S của Honda Việt Nam - Kim Liên Group Cắt băng khánh thành khai trương đi vào hoạt động Đại lý 5S của Honda Việt Nam - Kim Liên Group

Tham dự lễ khai trương có ông Lê Đình Sơn, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh, ông Dương Tất Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, cùng với đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh và thành phố Hà Tĩnh. Phía Honda Việt Nam có ông Toshio Kuwahara, Tổng Giám đốc và bà Nguyễn Kim Liên Chủ tịch HĐQT Honda Kim Liên Group.

Sau 25 năm, kể từ ngày hoạt động, từ một showroom ô tô Mitsubishi Vinh, nay đã phát triển thành một hệ thống đa ngành nghề với ngành kinh doanh chủ yếu là ô tô. Với một chuỗi salon ô tô hiện đại, trải dài từ Bắc đến khắp miền Trung với nhiều tên tuổi lớn như Honda Ôtô Vinh, Mitsubishi Vinh, Nissan Vinh, Nissan Hà Nội, Nissan Phạm Văn Đồng, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội, Mitsubishi Quảng Bình… Đánh giá Hà Tĩnh là một thị trường đầy tiềm năng với ngành ô tô cũng như quyết tâm “Trở thành Nhà phân phối ô tô số 1 tại Miền Trung”, Kim Liên Group đã đầu tư gần 5 triệu Đô để xây dựng Đại lý 5S của ô tô Honda tại Hà Tĩnh. 

Honda Việt Nam & Kim Liên Group khai trương đại lý 5S tại Hà Tĩnh ảnh 1
Honda Việt Nam trao giấy chứng nhận đại lý cho Kim Liên Group 

Tọa lạc trên đường Trần Phú -  trục đường Quốc lộ 1 A của TP Hà Tĩnh, diện tích xây dựng 9.000m2, Honda Hà Tĩnh được đánh giá là đại lý ô tô Honda đẹp và hiện đại nhất cả nước.  

Với sự ủng hộ, đồng hành của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, chỉ trong vòng 8 tháng, Honda Việt Nam của Kim Liên Group đã hoàn tất xây dựng và khai trương hoạt động vào đầu năm 2018 như cam kết; tạo công ăn việc làm cho hàng trăm  lao động với môi trường chuyên nghiệp và đào tạo đội ngũ nhân lực có trình độ, có tay nghề cao.

Đại lý bao gồm các khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn; khu vực bán hàng( Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-Parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội ( Social Contribution).

Honda Việt Nam & Kim Liên Group khai trương đại lý 5S tại Hà Tĩnh ảnh 2
 

Tại buổi lễ, ông Dương Tất Thắng cảm ơn và khen ngợi  nhà đầu tư đã chấp hành tốt những cam kết theo yêu cầu của phía Hà Tĩnh cũng như tuân thủ các quy định về pháp luật, mong rằng với cam kết trên Kim Liên Group sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh Hà Tĩnh.

Với việc khai trương đại lý Honda tại Hà Tĩnh, Kim Liên Group cam kết gia tăng thương hiệu của Honda tại khu vực, thông qua việc sẽ cung cấp cho thị trường này các sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Honda; với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, Honda Ôtô Hà Tĩnh đều được trau chuốt kỹ lưỡng, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại  tất cả các đại lý. Phát triển theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu, với hệ thống xử lý nước thải hiện đại của công nghệ mới, tiêu chí định hướng các hoạt động xanh, thân thiện với môi trường, nhà đầu tư Kim Liên Group còn cam kết sẽ thúc đẩy các hoạt động xã hội tại Hà Tĩnh.

Honda Việt Nam & Kim Liên Group khai trương đại lý 5S tại Hà Tĩnh ảnh 3
Honda ô tô Hà Tĩnh đã trao học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó và 4 bộ máy tính cho trường trung học trên địa bàn


Tại buổi lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Kim Liên khẳng định, với lợi thế về mặt bằng và sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng của chủ đầu tư về mặt thiết kế kiến trúc, chắc chắn sẽ là một điểm nhấn trong quy hoạch đô thị hiện đại của TP Hà Tĩnh. Với việc khai trương Đại lý Honda tại Hà Tĩnh, Kim Liên Group cam kết gia tăng thương hiệu của Honda tại khu vực thông qua việc sẽ cung cấp cho thị trường này các sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Honda. Nhân dịp khai trương,  Đại lý đang áp dụng các chương trình Bán hàng và Dịch vụ đặc biệt với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng tại Hà Tĩnh.

Cũng tại lễ khai trương, Honda Ôtô Hà Tĩnh đã trao học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học xã Thạch Trung (Hà Tĩnh) và trao tặng  trường Trung học cơ sở xã Thạch Trung (Hà Tĩnh) 4 bộ máy vi tính với tổng số tiền ủng hộ là 50 triệu đồng... 

Hoàng Mai
Cùng chuyên mục
Sử chữa, bảo trì lưới điện 110kV

Chuyển đổi số trong công tác quản lý vận hành lưới điện: Chẩn đoán “sức khỏe” thiết bị để sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời

(PLVN) - Năm 2021, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) triển khai chuyển đổi số trong mọi mặt hoạt động doanh nghiệp, trong đó, công tác quản lý kỹ thuật hệ thống nguồn, lưới điện cũng được chú trọng thực hiện, đưa lưới điện vào “không gian số” để nâng cao chất lượng vận hành.

Đọc thêm

CANZY Việt Nam: Không ngừng đổi mới và phát triển

CANZY Việt Nam không ngừng đổi mới và phát triển
(PLVN) - Với đội ngũ nhân viên là những kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, và sự hợp tác chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, CANZY tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

PC Quảng Ngãi không ngừng sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh

Sáng kiến “Máy thu hồi dây dẫn, kết hợp kéo dây mới” của PC Quảng Ngãi đạt giải Khuyến khích tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 10.
(PLVN) -  Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, để đáp ứng kịp thời yêu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng điện và tăng cường chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công tác sáng kiến – kỹ thuật luôn được PC Quảng Ngãi quan tâm, chú trọng và đầu tư thúc đẩy mạnh mẽ.

PC Quảng Ngãi quan tâm, chăm sóc sức khỏe người lao động

Người lao động được đảm bảo về môi trường làm việc an toàn.
(PLVN) -  Sức khỏe của người lao động là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của PC Quảng Ngãi. Vì vậy, việc bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe và tạo môi trường lao động an toàn cho người lao động luôn được PC Quảng Ngãi quan tâm.

PC Quảng Ngãi đảm bảo cấp điện tại các khu vực giãn cách theo chỉ thị 16

Điện lực Quảng Ngãi sửa chữa điện cho khách hàng
(PLVN) - Từ ngày 21/7, PC Quảng Ngãi sẽ tạm dừng thu tiền điện ở những điểm thu trực tiếp tại hai khu vực đang bị phong tỏa là xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ. Với các tình huống bắt buộc phải đến trực tiếp xử lí sự cố, các công nhân tuyệt đối tuân thủ theo quy định, hướng dẫn phòng chống dịch của chính quyền địa phương.

Tiếp tục chi viện cho Miền Nam, Sun Group ủng hộ Tây Ninh hơn 10 tỷ đồng trang thiết bị y tế chống dịch COVID-19

Sun Group trao tặng kit xét nghiệm Covid-19 cho CDC Tây Ninh.
(PLVN) - Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch COVID-19 trị giá hơn 10 tỷ đồng. Trong số đó, nhiều trang thiết bị sẽ được dùng hỗ trợ Tây Ninh thành lập bệnh viện dã chiến.

PC Quảng Ngãi: Xử lý các tồn tại của các TBA 110kV

Công nhân điện lực Quảng Ngãi vệ sinh bảo dưỡng dao cách ly TBA 110kV Bình Chánh.
(PLVN) - Vừa qua, PC Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung (ETC) và Xí nghiệp Sửa chữa – Thí nghiệm điện miền Trung (MTE-CPSC) triển khai thí nghiệm định kỳ, thí nghiệm bảo trì, bảo dưỡng theo tình trạng vận hành (CBM) năm 2021 tại TBA 110kV Tư Nghĩa và TBA 110kV Bình Chánh.

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại
Người xưa vẫn nói, “an cư lạc nghiệp”, nơi ở của gia chủ có ấm cúng, khí vượng, mới làm nên phát đạt, tấn tới. Có nhiều cách để làm đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà và trang trí nội thất được xem là một việc quan trọng. Ngày nay, việc sử dụng ghế massage không còn chỉ với mục đích thư giãn cho cơ thể mà xa hơn là làm đẹp cho ngôi nhà, là một món “trang sức” sang trọng, quý phái cho nội thất của bạn.

EVNCPC chủ động các phương án phòng, chống thiên tai năm 2021

EVNCPC chủ động phương án phòng chống thiên tai năm 2021
(PLVN) - Để đảm bảo vận hành nguồn điện an toàn, liên tục, phục vụ sản xuất, kinh doanh, đời sống sinh hoạt của nhân dân khi mùa mưa bão đang đến, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã chủ động triển khai công tác phòng chống thiên tai (PCTT) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN).