HMon

Honda Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình nạn nhân

Hôm nay, đại diện Công ty Honda Việt Nam đã đến gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Quỳnh tại thôn Sơn Nam, xã Nam Sơn, TP.Bắc Ninh để thăm hỏi và hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình...

[links()] Hôm nay, đại diện Công ty Honda Việt Nam đã đến gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Quỳnh tại thôn Sơn Nam, xã Nam Sơn, TP.Bắc Ninh để thăm hỏi và hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình.

Ông Koji Onishi, Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam đã gửi bức thư tới anh Nguyễn Văn Quế (chồng chị Quỳnh) và bày tỏ: “Trước hết, chúng tôi xin được chia sẻ sự mất mát lớn lao của anh và gia đình. Chúng tôi rất xúc động trước sự việc bất hạnh này và xin được chia sẻ những khó khăn gia đình anh đang gặp phải số tiền 50 triệu đồng, phần nào giúp đỡ được gia đình trong thời điểm này”. 

Thay mặt gia đình, anh Quế gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Honda Việt Nam, đồng thời mong muốn Honda Việt Nam phối hợp với cơ quan công an để sớm tìm ra nguyên nhân vụ nổ xe máy.

Hiện cháu Nguyễn Khánh Vân vẫn chưa tỉnh; chân phải đã được nối ghép lại nhưng bị gãy xương đùi, bị bỏng nặng và đã được chuyển sang Viện Bỏng quốc gia để tiếp tục điều trị.

N.Bảo

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thu giữ nhiều vũ khí quân dụng trong nhà "con bạc"

Thu giữ nhiều vũ khí quân dụng trong nhà "con bạc"
(PLVN) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh vừa chủ trì phối hợp với Công an TP Cẩm Phả và các đơn vị chức năng liên quan điều tra, làm rõ, bắt 02 đối tượng có hành vi đánh bạc dưới hình thức chơi số lô, đề

Chiếm đoạt tài sản của bố mẹ, “quái tử” lĩnh án 7 năm tù

Các bị cáo Cần Phú Quý (ở giữa), Trương Tấn Hoàng và Hoàng Xuân Việt tại phiên tòa xét xử
(PLVN) - Lợi dụng lúc bố mẹ đang điều trị bệnh tại bệnh viện, Cần Phú Quý (SN 1986, trú tại thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế) lấy sổ đỏ của gia đình rồi giả chữ viết, chữ ký của bố mẹ ruột để thực hiện thủ tục chuyển quyền sử dụng đất bằng hình thức cho, tặng thửa đất trên sang tên của mình.  

Khắc tinh của tội phạm ma túy ở Quảng Bình

Đại tá Nguyễn Văn Giáp
(PLVN) - Những năm qua, với tinh thần tấn công tội phạm đến cùng, Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã phối hợp, liên tục triệt phá nhiều chuyên án lớn làm rúng động, chùn tay giới buôn bán “hàng trắng”, góp nhiều công sức vào công tác phòng chống ma túy.