Honda Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình nạn nhân

Hôm nay, đại diện Công ty Honda Việt Nam đã đến gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Quỳnh tại thôn Sơn Nam, xã Nam Sơn, TP.Bắc Ninh để thăm hỏi và hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình...

[links()] Hôm nay, đại diện Công ty Honda Việt Nam đã đến gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Quỳnh tại thôn Sơn Nam, xã Nam Sơn, TP.Bắc Ninh để thăm hỏi và hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình.

Ông Koji Onishi, Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam đã gửi bức thư tới anh Nguyễn Văn Quế (chồng chị Quỳnh) và bày tỏ: “Trước hết, chúng tôi xin được chia sẻ sự mất mát lớn lao của anh và gia đình. Chúng tôi rất xúc động trước sự việc bất hạnh này và xin được chia sẻ những khó khăn gia đình anh đang gặp phải số tiền 50 triệu đồng, phần nào giúp đỡ được gia đình trong thời điểm này”. 

Thay mặt gia đình, anh Quế gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Honda Việt Nam, đồng thời mong muốn Honda Việt Nam phối hợp với cơ quan công an để sớm tìm ra nguyên nhân vụ nổ xe máy.

Hiện cháu Nguyễn Khánh Vân vẫn chưa tỉnh; chân phải đã được nối ghép lại nhưng bị gãy xương đùi, bị bỏng nặng và đã được chuyển sang Viện Bỏng quốc gia để tiếp tục điều trị.

N.Bảo

Đọc thêm

Khởi tố loạt cán bộ 1 xã ở Nam Định

Trụ sở UBND xã Minh Thuận, huyện Vụ Bản.
(PLVN) - Những sai phạm về quản lý đất đai tại xã Minh Thuận (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ, với chủ trương sai đến đâu xử lý đến đó, đúng quy định, đúng người đúng tội, không để lọt tội phạm...

Kẻ sát nhân từ mối hận thù 2 năm

Bị cáo Lâm Hoàng Thưởng lãnh án 25 năm tù về tội giết người và cướp tài sản.
(PLVN) - Ngày 23/7, TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt bị cáo Lâm Hoàng Thưởng (SN 2002, ngụ xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) 25 năm tù về 2 tội Giết người và Cướp tài sản. Nạn nhân trong vụ án này là Lâm Quốc Bảo (SN 2007).