Honda trao tặng giải thưởng Yes Award

(AutoNet)- Sáng nay, Lễ trao tặng giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam 2009 đã được tổ chức tại Hà Nội.
Honda trao tặng giải thưởng Yes Award ảnh 1 Sáng nay, Lễ trao tặng giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam 2009 đã được tổ chức tại Hà Nội.

Đây là năm thứ 4 Giải thưởng được triển khai tại Việt Nam với sự hợp tác của Quỹ Honda Foundation, Viện Chiến lược và Chính sách Khoa học và Công nghệ - Bộ Khoa học Công nghệ và Công ty Honda Việt Nam.

IMG_0248.jpg

Năm nay, Giải thưởng được mở rộng ra thêm hai trường đại học, nâng tổng số trường đại học liên kết lên 6 trường bao gồm: ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Công nghệ - ĐHQG HN, ĐH Bách Khoa Đà Nẵng và ĐH Bách Khoa Tp HCM và hai trường mới là Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG HN, Đại học Giao thông Vận tải.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, tổng giá trị của giải thưởng lên tới gần 40.000 USD đã được trao cho 10 gương mặt xuất sắc nhất, trong đó mỗi sinh viên nhận được 3.000 USD và một chiếc Honda Wave 110S. Ngoài ra, những sinh viên này còn có cơ hội nhận tiếp phần thưởng Honda YES Plus trị giá 10.000 USD nếu du học sau đại học tại Nhật Bản.

IMG_0266.jpg

Honda YES Award là Giải thưởng hàng năm dành cho các sinh viên xuất sắc của các trường Đại học Kỹ thuật và Công nghệ liên kết trên toàn quốc. Giải thưởng được đánh giá là một sân chơi bình đẳng và là động một động lực đối với các tài năng trẻ để vươn tới những thành công trong cuộc sống.

  • M.K

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.